Hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm và đèn treo tường pha lê

Mỗi khi Tết đến Xuân về – Ai ai cũng rộn ràng mua sắm trang trí nhà cửa. Còn bạn thì sao? Đã mua gì để tô điểm cho không gian của mình chưa?

Nếu chưa! Thì bạn có thể đến Showoom Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn cho căn nhà của mình những mặt hàng pha lê được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, tại đây các bạn có thể lựa chọn được những chiếc ly cốc pha lê với các kiểu dáng và dung tích khác nhau, hoặc những lọ hoa pha lê mài, bình hoa pha lê mạ vàng, những bộ trà sứ vẽ vàng, hoặc những bông hoa nhiều màu sắc khác nhau với giá thành khoảng 500K, …

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà cửa để đón Giáng Sinh, Tết Kỷ Hợi ngày càng tăng cao, đặc biệt là trang trí những chiếc đèn chùm pha lê và đèn treo tường đang được quan tâm nhiều nhất, vừa để thêm nguồn ánh sáng lung linh vừa mang đến không gian đẳng cấp hơn cho chủ nhân.

Bài viết này, Công ty TNHH Quà tặng pha lê mời các bạn chiêm ngắm những hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm pha lê và đèn treo tường pha lê mà chúng tôi mới hoàn thành trong vài ngày vừa qua để các bạn tham khảo thêm:

Dự án lắp đặt đèn chùm pha lê và đèn treo tường pha lê

Dự án lắp đặt đèn treo tường pha lê

Dự án lắp đặt đèn chùm pha lê

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm pha lê

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn pha lê

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn pha lê Tiệp

Để được tư vấn các mẫu đèn pha lê trang trí nhà cửa phù hợp với không gian của mình thì các bạn Hãy liên hệ tới Hotline 024 6680 9475 – 0971 010 868 hoặc tới trực tiếp Showroom tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ được nhân viên am hiểm về các loại đèn pha lê tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan