ArtGlass ra mắt dòng sản phẩm đèn ốp tường Domino đầy sáng tạo

Khác với những dòng đèn ốp tường trang trí thông thường khác, đèn ốp tường Domino được ArtGlass cho ra mắt với những khung lắp ghép sáng tạo đầy linh hoạt cho nhiều không gian với nhiều phong cách khác nhau. Dòng sản phẩm được kì vọng sẽ trở thành xu hướng cho đèn trang trí 2018.

Cuối năm 2017, đầu 2018 thương hiệu ArtGlass đã cho ra mắt bộ cataloge mới cho năm 2018 và định hướng tiêu dùng cho các thị trường chung toàn thế giới. Ngoài những mẫu đèn chùm thả phong cách hiện đại tối tân với nhiều màu sắc xu hướng rực rỡ, thì có dòng sản phẩm đèn ốp tường Domino như một sự khác biệt về hình thái cũng như màu sắc.

Đặc trưng của dòng sản phẩm đèn ốp tường Domino

artglass ra mat dong san pham den op tuong domino day sang tao

Đặc trưng nổi bật nhất của Domino đó chính là việc đèn được lắp ráp từ nhiều các phân đoạn kim loại với các dải đèn Led chiếu sáng. Các phân đoạn kim loại này linh hoạt có thể tạo thành nhiều hình dáng khác nhau từ những chuỗi dài cho tới những đường vòng cung khép kín…

Với việc tháo lắp linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn lắp đặt tại góc tường nối 2 bức tường không thẳng nhau. Thậm chí có thể lắp đặt nối từ tường lên trần nhà tạo nên một phong cách riêng cho không gian của bạn.

artglass ra mat dong san pham den op tuong domino day sang tao anh 1

Với nét đặc biệt như vậy, đèn ốp tường Domino tạo nên những ứng dụng hữu ích mới mẻ

Với đặc trưng thiết kế gọn gàng, đèn ốp tường Comino phù hợp với không gian hiện đại vừa có thể làm nguồn sáng chính trong và cả hỗ trợ cho các thiết bị chiếu sáng chính khác.

Và cũng bởi sự gọn gàng của đèn ốp tường, đèn Domino phù hợp với những không gian có phần trần nhà thấp và không thể sử dụng được những loại đèn trần thông thường khác.

Một số mẫu đèn ốp tường Domino mà ArtGlass gợi ý thiết kế cho khách hàng để tham khảo:

artglass ra mat dong san pham den op tuong domino day sang tao anh 2

artglass ra mat dong san pham den op tuong domino day sang tao anh 3

artglass ra mat dong san pham den op tuong domino day sang tao anh 4

artglass ra mat dong san pham den op tuong domino day sang tao anh 5

Với đặc trưng linh hoạt, đèn ốp tường Domino đã góp thêm vào bộ sưu tập của ArtGlass những sản phẩm chiều lòng khách hàng nhất từ thiết kế tới không gian và chất lượng.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan