Mẹo chọn địa chỉ mua bình ly pha lê uy tín tại Hà Nội

Mẹo chọn địa chỉ mua bộ bình ly pha lê uy tín tại Hà Nội bao gồm những mẹo mà khách hàng cần lưu ý về thương hiệu, uy tín và bảo hành cho sản phẩm của bạn.

Bình ly pha lê vốn là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến trong các hộ gia đình. nhưng địa chỉ nào để bạn có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành uy tín thì lại khiến bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu và so sánh. Vì vậy mà phale.com.vn chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ để tìm được địa chỉ mua bình ly pha lê uy tín tại thị trường Hà Nội vô cùng nhiễu loạn.

1. Chọn một thương hiệu uy tín thay vì nổi tiếng

Khi sử dụng các sản phẩm gia dụng trong gia đình, nếu bạn lựa chọn các thương hiệu quá nổi tiểng, nổi tiếng số 1 về sản phẩm đó, có thể bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền cho “cái tên” của thương hiệu thay vì giá trị sử dụng của sản phẩm.

Bộ bình rượu và 6 ly pha lê cao cấp được nhập khẩu từ Tiệp khắc

Mẹo lựa chọn thương hiệu mua bộ ly pha lê ở đây chính là bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, một thương hiệu có uy tín khi bạn mở ví trả tiền tức là bạn đang trả cho: giá trị sử dụng của sản phẩm, giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và uy tín xây dựng từ lòng tin của người tiêu dùng bấy lâu nay.

Không hề cổ súy việc sính ngoại nhưng khách hàng pha lê thường lựa chọn các thương hiệu pha lê tới từ các quốc gia châu Âu, bởi vì đây chính là cái nôi sản sinh ra các thương hiệu pha lê lớn nhất thế giới hiện nay. Đặc biệt là pha lê Áo và Tiệp là hai quốc gia có chất lượng pha lê số 1 và số 2 thế giới.

2. Chọn một đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu mà bạn lựa chọn

Sau khi lựa chọn được 1 thương hiệu uy tín, bạn nên lựa chọn các đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu pha lê tại thị trường Việt Nam. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang phổ biến thương hiệu pha lê gia dụng của Bohemia Crystal Glass – Cộng hòa Séc với nhiều cửa hàng bày bán.

Tuy nhiên có 1 địa chỉ mua bộ bình ly pha lê uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay là showroom 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nôi – showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

BÌnh rượu pha lê kèm 6 ly pha lê

Công ty TNHH Quà tặng pha lê chuyên nhập khẩu chính hãng các sản phẩm gia dụng của hãng pha lê uy tín tại Cộng hòa Séc. Công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng không thông qua một trung gian nào nữa sẽ giúp giảm được chi phí và từ đó giảm giá thành của sản phẩm. Đây mà một điều có lợi cho  khách hàng rất nhiều.

Mẹo chọn địa chỉ mua bình ly pha lê uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có những cái nhìn khác về cách chọn nơi để mua sản phẩm cho gia đình chất lượng hơn, tiết kiệm hơn và có thêm nhiều giá trị đi kèm sau đó hơn.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan