Những Kiến Thức Hữu Ích Khi Mua Ly Pha Lê Chất Lượng

Những kiến thức hữu ích khi mua ly pha lê chất lượng bạn cần biết: cách kiểm định chất lượng pha lê, các kiểu ly pha lê uống thức uống nào là phù hợp? Pha lê là một chất liệu có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người sử dụng để làm các món đồ gia dụng trong gia đình để tăng tính thẩm mỹ.

Đặc biệt là sản phẩm ly pha lê được nhiều khách hàng vô cùng yêu thích và thường xuyên lựa chọn mua cho gia đình, làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Nhưng có vẻ như không phải ai đi mua cũng có những kiến thức hữu ích khi mua pha lê, và các chuyên viên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê:

1. Cách kiểm định chất lượng ly pha lê

Khi đi mua ly pha lê bạn có thể cảm nhận đầu tiên về pha lê chất lượng đó là trọng lượng của ly. Pha lê có khối lượng riêng lớn hơn thủy tinh, vì vậy khi chưa nhìn kĩ ly pha lê bạn chỉ cần cầm ly lên và cảm nhận. Ly pha lê nặng hơn so với ly thủy tinh có cùng kích thước và kiểu dáng. Bạn cầm pha lê có cảm giác nặng và chắc tay hơn.

Bộ ly vang cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp

Sau đó bạn có thể đưa ly pha lê lên cao hơn tầm mắt, nơi có ánh sáng trắng – ánh sáng tự nhiên để xem chất lượng pha lê. Pha lê chất lượng cần trong suốt tuyệt đối và không có bất kì bọt khí nào còn bên trong pha lê. Ánh sáng chiếu lên pha lê tạo nên các tia sáng nhiều màu sắc và rõ nét.

Để kiểm tra kĩ càng hơn độ tinh khiết của pha lê bạn có thể dùng các dụng cụ nhỏ để gõ vào thành ly để nghe âm thanh của pha lê.  m thanh vang lên trong và âm vang tức là pha lê có độ tinh khiết cao.

Một đặc điểm về hình dáng của ly pha lê bạn có thể dễ dàng nhận ra nữa đó là ly pha lê sẽ không thể làm mỏng như ly thủy tinh. Và vì vậy khi chọn mua một bộ ly pha lê bạn cần xem xét từng ly để đảm bảo sự đồng đều, đảm bảo thẩm mỹ của bộ ly.

Sau khi biết được cách lựa chọn ly pha lê chất lượng, bạn nên chú ý tới công dụng của bộ ly mà bạn muốn chọn. Vì mỗi loại ly pha lê sẽ dùng phục vụ các loại đồ uống khác nhau để người dùng cảm thấy hương và vị đồ uống hoàn hảo nhất.

2. Cách chọn ly phù hợp với đồ uống

Mỗi loại đồ uống khác nhau lại có loại ly để thưởng thức khác nhau, vì vậy bạn cần ghi nhớ cách chọn ly đồ uống dưới đây của phale.com.vn:

Ly uống bia: Ly uống bia sẽ dùng các loại ly có tay cầm dung tích lớn từ 250-500 ml. Khi dùng bia với loại ly này sẽ tạo cảm giác thoải mái khi cầm và sảng khoái khi thưởng thức.

Ly uống rượu nhẹ: Ly uống rượu vang cũng chia thành nhiều loại như vang đỏ, vang trắng, champagne bạn dùng các loại ly có bụng lớn, chân cao. Những loại ly rượu này thường mang cả những giá trị thẩm mỹ riêng tạo cảm giác vô cùng thanh lịch cho nhà bạn.

Bình rượu pha lê cao cấp

Ly pha lê uống rượu mạnh: Ly uống rượu mạnh thường thấy là loại ly thấp, đế dày, miệng và thân ly rộng bằng nhau.

– Ly uống cocktail: Ly uống cocktail khá đa dạng do loại đồ uống này là sự pha quyện của nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Nhưng pahafn lớn các loại ly sẽ có miệng rộng hơn phần thân của ly.

Và còn rấy nhiều loại ly pha lê khác bạn có thể nhờ tư vấn bởi chuyên viên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê bằng cách gọi điện thoại tới hotline hoặc ra trực tiếp showroom 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để kiểm tra chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan