Cách trang trí ly cốc pha lê cho nhiều không gian khác nhau

Ly pha lê có nhiều cách trưng bày ở nhiều không gian khác nhau nhưng người dùng thường mau ly với công dụng đựng đồ uống nhiều hơn là tác dụng trưng bày, phale.com.vn chia sẻ cho bạn nghệ thuật trang trí ly cốc pha lê thật mới lạ.

Ly cốc pha lê thường được biết đến là đồ dùng để đựng đồ uống trong gia đình. Ly cốc pha lê có rất nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là các loại ly pha lê trơn dùng để thưởng thức rượu vang.

Trang trí ly cốc pha lê trơn trong không gian

Ly cốc pha lê trơn thường được dùng để trang trí dạng tháp để tạo nên sự long lanh trong không gian khi được chiếu sáng. Dạng tháp ly thường gặp trong những đám tiệc cưới thể hiện tình nghĩa của cặp đôi tân hôn.

Bộ ly vang pha lê cấp Tiệp

Xếp chồng tháp rượu champagne có thể hiện tình yêu đẹp, bền vững, mong muốn cặp đôi mãi ấm áp nồng nàn như những ly rượu,dù cuộc sống có nhiều gian nan,gập gềnh cả hai sẽ cùng nhau vượt qua. Và để có thể sắp xếp được tháp ly pha lê như vậy cần có sự tính toán cụ thể và đôi bàn tay khéo léo của người sắp đặt.

Bước 1: Bạn cần xếp tháp ly thành 5 hoặc 7 tầng, vì 2 con số này đặc biệt may mắn trong hôn nhân.

Bước 2: Tầng dưới cùng – tầng đế, bạn có thể xếp ly thành hình tròn, hình tam giác hay hình trái tim tùy ý sở thích của bạn hay concept chung của lễ thành hôn.

Bước 3: Tầng tiếp theo, bạn cần xếp ly vào những khe hở của tầng đầu tiên. Cứ như thế bạn sẽ xếp tiếp những tầng tiếp theo, cho đến khi đến đỉnh chỉ còn 1 ly duy nhất.

Với tháp ly pha lê như vậy, bạn có thể sử dụng các thiết bị chiếu sáng khu vực tháp ly sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt và rực rỡ.

Đây là đối với không gian tiệc tùng bạn sử dụng những tháp ly với quy mô lớn. Đối với không gian nhỏ hơn như hộ gia đình thì bạn cũng sẽ có cách trang trí ly cốc pha lê thật mới mẻ ngoài cách xếp tháp thông thường.

Bộ 6 ly vang đỏ Tiệp khắc

Nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng ly, cốc pha lê thưởng thức đồ uống bạn có thể làm một quầy bar khu vực phòng ăn và làm một tủ ly hay giá để ly cao. Phần giá để ly bạn trang trí thêm các bộ đèn chiếu sáng với loại ánh sáng lạnh và yếu. Ly, cốc pha lê của bạn sẽ có phản xạ với ánh sáng lạnh và tạo nên không gian lung linh như những vì sao ngay trong nhà.

Ngoài ra nếu bạn thấy quá cầu kì cho việc trang trí không gian bằng ly cốc pha lê trơn bạn có thể nghĩ tới những loại ly cốc pha lê có trang trí các họa tiết. Đặc biệt là mẫu ly cốc pha lê mạ vàng đắp nổi vô cùng đẳng cấp bạn có thể đặt trong tủ kính trong suốt khi không sử dụng. Chỉ cần đặt không như vậy bộ ly nhà bạn đã thật sang trọng và nổi bật rồi.

Bộ 6 ly pha lê cao cấp Tiệp khắc

Với những cách mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê chia sẻ với bạn, hy vọng bạn sẽ có một không gian trang trí ly cốc pha lê tuyệt vời và sang trọng nhất.

5/5 - (28 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan