5 điểm nhấn ĐẶC BIỆT của bộ ấm trà sứ cao cấp từ Tiệp

Bộ ấm trà sứ cao cấp không còn là một sản phẩm xa lạ với mọi người, kể cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Từ hình thức đến chất lượng của bộ ấm trà sứ đều thỏa mãn các yêu cầu trong quá trình sử dụng, đặc biệt sản phẩm rất biết “chiều lòng” người.

Vậy đâu là điểm nhấn khiến bộ trà sứ Tiệp trở thành sự lựa chọn được người sử dụng ưu tiên hàng đầu? 5 điểm nhấn của bộ ấm trà sứ Tiệp gồm:

Sử dụng chất sứ cao cấp để sản xuất

Không như những loại gốm sứ thông thường vẫn được sử dụng, chất liệu gốm sứ được sử dụng để chế tác bộ trà sứ của Tiệp thuộc hàng cao cấp, được chọn lựa kỹ càng.

Chính những đặc điểm ưu việt của gốm sứ cao cấp đã tạo nên những bộ ấm trà có trọng lượng rất nhẹ. Thành sứ khá mỏng nên người sử dụng khi cầm sẽ cảm thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng và dễ cầm. Nhờ đó mà độ bền của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Bộ ấm trà sứ Tiệp cao cấp có họa tiết hoa hồng

Kiểu dáng đậm chất cổ điển Châu Âu

Bộ trà sứ Tiệp được thiết kế theo phong cách cổ điển phương Tây, mên từ hình thức đến thiết kế của sản phẩm đều mang đậm nét cổ điển của Châu Âu. Chính kiểu dáng cổ điển Châu Âu đã tạo nên giá trị và sự nổi bật cho sản phẩm, điều mà bộ trà sứ thông thường không có được.

Hơn thế nữa, chính thiết kế cổ điển đó đã đem lại sự sang trọng, quý phái và tinh tế cho không gian sống, một không gian hoàn hảo để thưởng thức trà.

Các họa tiết vẽ vàng tỉ mỉ

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của bộ ấm trà Tiệp đó chính là các họa tiết vẽ vàng. Loại vàng được sử dụng để tạo ra các họa tiết trên sản phẩm là vàng 14k. Đặc điểm của loại vàng này rất bền chắc và tạo được độ sáng bóng cho sản phẩm.

Đặc biệt, vàng 14k bám khá chắc vào lớp gốm sứ, nên vấn đề bong tróc các họa tiết vẽ vàng sẽ không có. Ngoài ra, các nét vẽ trên bộ trà sứ rất rõ nét, điều đó cho thấy được sự tỉ mỉ và trau chuốt cùng tài năng bậc thầy của những người thợ nơi đây.

ấm trà sứ cao cấp nhập khẩu từ tiệp khắc

Lớp men sứ trơn bóng và đẹp mắt

Điểm khiến người sử dụng bị thuyết phục hoàn toàn khi được gợi ý chọn mua bộ trà sứ đó chính là lớp men sứ cao cấp. Lớp men sứ nhận được không ít lời khen ngợi. Nhìn lớp men sáng bóng, không tì vết rất bắt mắt, sản phẩm qua thời gian sử dụng vẫn nhìn như mới mua.

Đây có lẽ là lý do mà để bộ trà sứ Tiệp nổi tiếng khắp trên toàn thế giới và luôn xuất hiện trong các không gian sang trọng.

Cấu trúc hoàn chỉnh

Bộ ấm trà sứ đến từ Cộng hòa Séc được thiết kế gồm 15 món đồ khác nhau: 1 ấm trà, 2 âu, 6 đĩa và 6 tách. Thiết kế này đúng với phong cách thưởng thức trà của giới quý tộc Châu Âu, vừa cổ điển, nhẹ nhàng, lại vừa sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng chính là phong cách thưởng thức trà yêu thích được nhiều người theo đuổi.

5 điểm nhấn thật sự ấn tượng và đặc biệt. Với 5 điểm nhấn này thì không có lý do gì để người sử dụng từ chối chọn mua bộ trà sứ Tiệp. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng, đem lại một trải nghiệm tuyệt vời với những giá trị tinh thần đi kèm giá trị vật chất.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan