Tin Tức

Cách chọn bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc hoàn hảo

Cách chọn bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc sao cho chuẩn nhất không chỉ giúp những chén trà thêm thơm ngon mà còn giúp phòng khách thêm sang trọng.
 

Bộ chén trà là một phần vô cùng quan trọng trong việc thưởng trà. Trà có ngon tới đâu cũng không thể làm cho một buổi tiệc trà được trọn vẹn với bộ chén trà kém chất lượng.
 

Đặc biệt là đối với những bộ bình trà sứ thì bạn càng cần chú ý hơn tới việc lựa chọn sản phẩm sao cho chất lượng, tương xứng với giá trị của trà.
 

Quà tặng pha lê đang cung cấp những sản phẩm bộ bình trà sứ chính hãng của Tiệp Khắc được cam kết về chất lượng và mẫu mã sang trọng bạn vừa nhìn sẽ lập tức bị mê hoặc.
 

Với cách kiểm tra bằng kinh nghiệm, bạn có thể dùng tay hoặc vật cứng gõ nhẹ vào sứ để nghe âm thanh. Âm thanh trong, cao là sứ được nung ở nhiệt độ cao, tuy sản phẩm mỏng nhưng nhẹ và có độ bền cơ học cao.

Bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc chất lượng cao

Một cách nhận biết dễ nhận thấy bằng mắt thường nữa là bạn có thể nhìn bề mặt tráng men của bộ bình trà sứ. Đó là bề mặt sứ láng mịn không bị gợn những tạp chất hay các vết lõm nhỏ do khi nặn đất chưa loại bỏ hết bọt khí.

Bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc có mặt sứ láng mịn

Đối với những bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp khắc của Công ty TNHH Quà tặng pha lê, những vấn đề về chất lượng bạn hoàn toàn có thể an tâm. Điều bạn băn khoăn lựa chọn giữa các sản phẩm của quà tặng pha lê chính là mẫu mã nào phù hợp với phòng khách nhà bạn hơn?

Bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc có mẫu mã đơn giản
Bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc phong cách sang trọng

Đến với quà tặng pha lê, các bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp khắc được nhập về đa dạng mẫu mã và màu sắc: đơn giản, tiện dụng cho nhiều hoàn cảnh hay cầu kì sang trọng khẳng định đẳng cấp của người thưởng trà.
 

Cách chọn bộ bình trà sứ chính hãng Tiệp Khắc từ quà tặng pha lên giúp cho những buổi tiệc trà trở nên trọn vẹn hơn ba giờ hết. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: Ly pha lê, đèn chùm pha lê, lọ hoa pha lê, đèn treo trần, gạt tàn pha lê,... Mời tất cả các bạn tới Showroom của chúng tôi tại 41 Nguyễn Văn Huyên và 82, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm và để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm.
 

Tin cùng chuyên mục

Bí quyết mua ly rượu pha lê đẳng cấp

Bí quyết mua ly rượu pha lê đẳng cấp

Với người sành điệu về rượu thì việc chọn được ly rượu pha lê đẳng cấp là cực kì quan trọng, bởi họ sẽ quan tâm chủ yếu tới loại rượu và chiêm ngắm ly rượu.

Tư vấn mua lọ hoa sứ cao cấp Tiệp Khắc

Tư vấn mua lọ hoa sứ cao cấp Tiệp Khắc

Lọ hoa sứ Tiệp Khắc là một trong những món đồ được sử dụng chủ yếu để trang trí và để cắm những bông hoa xinh xắn mang đến sự sang trọng trong không gian của bạn.