Kinh Nghiệm Mua Đèn Chùm Pha Lê Chính Hãng Tiệp

Kinh nghiệm mua đèn chùm pha lê chính hãng Tiệp được phale.com.vn chia sẻ để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo.Thị trường pha lê Hà Nội tương đối phức tạp khi nhu cầu lớn ắt sẽ có nguồn cung tương ứng.

Nhưng để gia tăng lợi nhuận, nhiều nơi đã đưa cả những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vào khiến khách hàng hoang mang. Đặc biệt là các sản phẩm pha lê Tiệp vì có giá trị cao. Vì vậy phale.com.vn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua đèn chùm pha lê chính hãng Tiệp.

Kiểm tra chất lượng đèn

Đèn chùm pha lê là một loại đèn trang trí nhưng vẫn luôn có chức năng chiếu sáng, vì vậy khi mua bạn cần chú ý tới các vấn đề liên quan tới kỹ thuật đèn: thử bóng đèn, kiểm tra đường điện, kiểm tra các chi tiết bằng kim loại có đảm bảo an toàn, các chi tiết pha lê được gắn kết chắc chắn…

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Đèn Chùm Pha Lê tại Nhà Đúng Cách Từ Chuyên Gia
Hình ảnh showroom Đèn trang trí pha lê Tiệp lớn nhất Việt Nam

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Để đảm bảo chắc chắn rằng đèn chùm pha lê Tiệp thực sự là được sản xuất ở Tiệp mà không phải một nơi khác bạn cần xem giấy tờ đi kèm của chùm đèn: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành… của chính hãng và đúng là được làm tại Tiệp.

Điều này đảm bảo quyền lợi cho bạn khi chùm đèn gặp vấn đề về các chi tiết đèn, bạn sẽ được bảo hành chính hãng và các quyền lợi mà nhãn hàng mang lại cho khách hàng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách Đẹp Lung Linh

Kiểm tra Chất liệu pha lê trên đèn

Và điểm cần chú ý nhất chính là việc kiểm tra chất liệu pha lê làm đèn. Theo kinh nghiệm mua đèn chùm pha lê chính hãng Tiệp thì các viên pha lê được sản xuất hầu hết tại Tiệp. Hoặc nếu khách hàng muốn có 1 phiên bản cao cấp hơn với pha lê Áo cũng vẫn sẽ được trang bị. Khi kiểm tra pha lê cần chú ý tới độ tán sắc và bên trong của pha lê.

Pha lê chất lượng khi có ánh sáng chiếu vào thường cho một dải mài cầu vồng lấp lánh. Pha lê có khối lượng lớn nên khi nâng lên cảm giác nặng, mát tay. Bên trong các viên chi tiết pha lê trang trí phải trong như nước tinh khiết, không được có tạp chất rắn không tan hay các bọt khí mới là pha lê chất lượng.

Đèn chùm pha lê cao cấp tại Pha Lê Tiệp

Xem thêm: Mẹo Tính Kích Thước Đèn Chùm Pha Lê Chuẩn Nhất 2024

Chọn thương hiệu lớn với các đại lý phân phối uy tín

Với sự cạnh tranh lớn trên thị trường, các thương hiệu pha lê Tiệp đến với thị trường tương đối nhiều nhưng theo kinh nghiệm mua đèn chùm pha lê chính hãng Tiệp có 1 thương hiệu lớn được nhiều nơi giới thiệu sản phẩm đó là hãng ArtGlaas.

ArtGlass là thương hiệu về thiết bị chiếu sáng nổi tiếng của Tiệp và lan rộng ra với hơn 100 showroom trên toàn thế giới, chủ yếu ở các quốc gia châu  u. ArtGlass nhiều lần mang vinh hạnh khi được trang trí các không gian lộng lẫy: cung điện, nhà thờ tôn giáo, nhà hát lớn…

Văn phòng đại diện của ArtGlass tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung có 1 đơn vị phân phối chính hãng tất cả các sản phẩm đèn chùm pha lê của ArtGlass đó là Công ty TNHH Quà tặng pha lê. Chúng tôi có hơn 10 năm tham gia vào thị trường và vẫn luôn cung cấp sản phẩm của ArtGlass bởi đảm bảo chất lượng, được khách hàng luôn tin tưởng.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê có 1 showroom duy nhất tại số 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội trưng bày các sản phẩm của ArtGlass. Theo những khách hàng nhiều kinh nghiệm mua đèn chùm pha lê chính hãng Tiệp thì đây luôn là địa chỉ mà khách nghĩ tới đầu tiên khi cần mua các sản phẩm pha lê.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Đèn Chùm Pha Lê Giá Rẻ tại HN và HCM
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan