Top 30+ Mẫu Đèn Chùm Pha Lê Nến & Lưu Ý Khi Chọn Đèn Trang Trí

Đèn chùm pha lê nến là một phụ kiện trang trí nội thất được rất nhiều gia chủ lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Dòng đèn này sở hữu nhiều ưu điểm trong thiết kế, tính thẩm mỹ, sự sang trọng, quý phái.

Không dừng ở đó, đèn chùm pha lê cao cấp còn tạo được vẻ đẹp lãng mạn, ấm cúng cho không gian. Hãy cùng Pha Lê Tiệp tìm hiểu các mẫu đèn trang trí nội thất được ưa chuộng nhất trên thị trường ở ngay bài viết dưới đây!

Top +30 Đèn Chùm Pha Lê Nến 2024

Đèn Trang Trí Phòng Khách

Đèn ARABELA DIA 1200

ARABELA DIA 1200 là mẫu đèn chùm đồng có kết cấu được chia thành nhiều tầng, các tầng bên dưới sẽ có số chi tiết nhiều hơn các tầng trên, giúp sản phẩm khi nhìn từ xa trông như một nụ hoa đang dần nở rộ.

Chiếc đèn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dây pha lê nhỏ kết lại với nhau thành hình chóp, hình cầu ôm lấy thân đèn bằng đồng thau mạ vàng.

Tiếp đến là những gọng đèn cong có gắn các viên pha lê lớn, phía trên nâng những chiếc đèn giả nến với chân đèn tác họa tiết cánh hoa đầy nổi bật.

Với vô số các hạt pha lê cao cấp xung quanh khung đèn cùng những họa tiết chạm khắc tinh xảo, ARABELA DIA 1200 sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái, một lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt tại trung tâm ngôi nhà của bạn.

Đèn chùm pha lê ARABELA DIA 1200

Đèn ARABELA DIA 1200×850

Đèn ốp trần ARABELA DIA 1200×850 là một kiệt tác với nhiều họa tiết được nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, chi tiết. Từ những gọng đèn cong xếp đều quanh khung đèn được mạ vàng đến các chi tiết trang trí hoa lá ở xung quanh chiếc đèn.

Tô điểm cho nét đẹp cổ điển của sản phẩm là những chiếc đèn giả nến trắng muốt, những viên pha lê treo xung quanh gọng đèn và khung đèn.

Tiếp đến là những dải pha lê nhỏ hình chóp và hình bán cầu, ôm lấy phần khung đèn bên trên và bên dưới gọng đèn tạo ra một bố cục hài hòa, lộng lẫy và đầy tính nghệ thuật.

Đèn chùm pha lê arabela dia 1200×850 polished ce

Đèn ARABELA 1140×700

Nếu như bạn yêu thích thiết kế của mẫu đèn thả trần ARABELA DIA 1200×850 nhưng sản phẩm này lại quá to so với căn phòng của bạn thì ARABELA 1140×700 sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

ARABELA 1140×700 như một bản sao “đã thu nhỏ” của mẫu đèn đã đề cập đến ở trên. Tất cả các chi tiết từ gọng đèn, khung đèn, các họa tiết trang trí, cách gắn pha lê đều giữ nguyên thiết kế, chỉ giảm bớt số lượng so với ARABELA DIA 1200×850.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ ARABELA 1140×700 POLISHED CE

Đèn ALICE XVIII

Mẫu đèn chùm nến 2 tầng ALICE XVIII sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt tại phòng khách của bạn. Chiếc đèn này sở hữu phần khung đồng thau mạ vàng, được chạm khắc đầy tinh xảo bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân chế tác đèn.

2 tầng đèn của ALICE XVIII có thiết kế khá tương đồng nhau với những tay đèn rồng uốn cong mềm mại nâng đỡ những cây đèn nến ngắn. Xung quanh các gọng đèn, chân đèn đều được treo thêm các viên pha lê lớn để tăng sự nổi bật, sang trọng và tính thẩm mỹ.

Điểm khác biệt giữa 2 tầng nằm ở số lượng đèn và gọng đèn, tầng trên sở hữu 6 chiếc đèn và gọng đèn còn tầng dưới, con số này đã lên đến 12 bóng đèn và 12 gọng đèn. Kết cấu này giúp ALICE XVIII trông giống như một nụ hoa đang dần nở rộ.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ ALICE XVIII PB CE 950×1100

Đèn VIKTORIE XXIV

VIKTORIE XXIV có thiết kế như một bông hoa cúc vàng đang nở rộ với những tay đèn rồng uốn cong được mạ vàng sang trọng. Trên những tay đèn là những ngọn đèn giả nến cổ điển có treo các hạt pha lê ở xung quanh để tăng tính thẩm mỹ khi đèn sáng.

Các họa tiết chạm trổ tinh xảo cùng vô số viên pha lê gắn xung quanh đèn đã góp phần cho sản phẩm này thêm phần nổi bật. Đây sẽ là mẫu đèn pha lê nến rất đáng để bạn lắp đặt để trang trí cho phòng khách ngôi nhà của mình.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ VIKTORIE XXIV 1080×550 POLISHED CE

Đèn VIKTORIE 1050×730

VIKTORIE 1050×730 sở hữu một bộ khung đèn đồng thau mạ vàng được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ, khéo léo.

Đèn được chia thành 2 tầng với 6 bóng đèn nến ở tầng trên và 12 bóng đèn led ở bên dưới. Nâng đỡ những chân đèn là những gọng đèn uốn cong dạng sóng mềm mại, uyển chuyển.

Xung quanh chân và gọng đèn đều được móc các viên pha lê to, giúp đèn trông thêm lung linh, lộng lẫy.

Ôm sát thân đèn là các dải pha lê đan lại thành tấm lưới pha lê hình chóp và hình cầu, khi đèn bật, ánh sáng được tán sắc qua lưới pha lê, mang đến những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

Đèn chùm pha lê viktorie 1050×730 polished ce

Đèn ARABELA 860×660

ARABELA 860×660 có thiết kế với nhiều điểm tương đồng với mẫu đèn ARABELA DIA 1200×850 nhưng có kích thước nhỏ hơn.

Chiếc đèn này vẫn gồm những tay đèn rồng cong, các bóng đèn giả nến, các viên pha lê lớn gắn xung quanh chân đèn và gọng đèn cùng vô số chi tiết trang trí khác.

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các phòng khách có diện tích không quá lớn hoặc sử dụng làm đèn trang trí phụ.

Đèn chùm pha lê arabela 860×660 polished brass ce

Đèn MARIA TEREZIA 17

MARIA TEREZIA 17 nhìn từ xa như một chiếc vương miện xa hoa của hoàng gia với những gọng đèn uốn cong đầy nghệ thuật được mạ vàng sang trọng.

Tiếp đến là những cây đèn nến cổ điển như những cạnh của vương miện, rồi đến các viên pha lê, các hoạt tiết trang trí được đặt xung quanh đèn.

Khi đèn được bật, ánh sáng đi qua vô số viên pha lê, tạo ra những sắc màu cầu vồng đẹp mặt, tăng thêm sự lộng lẫy, đẳng cấp cho không gian.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ MARIA TEREZIA 17 CE

Đèn MARIA TEREZIA 45

Chiếc đèn này nổi bật bởi vô số những viên pha lê lớn hình giọt nước mắt gắn xung quanh gọng đèn, khung đèn và chân chao đèn. Chúng tạo ra sự lộng lẫy, đẳng cấp cho chiếc đèn.

Đi cùng những viên pha lê đó là một khung đèn chắc chắn làm bằng đồng thau mạ vàng, những cây đèn trắng với chân đèn chạm trổ hình cánh hoa cùng rất nhiều trang trí khác ở khắp xung quanh sản phẩm.

MARIA TEREZIA 45 sẽ là một lựa chọn vừa tinh tế, vừa thẩm mỹ cho không gian phòng khách của bạn.

Đèn MARIA TEREZIA 45 CE

Đèn Trang Trí Phòng Ăn

Đèn FOUNTAIN CE

Đây là một mẫu đèn chùm với thiết kế khá đơn giản, rất phù hợp để trang trí tại không gian phòng ăn của ngôi nhà.

FOUNTAIN CE gồm 1 khung đèn bằng đồng thau mạ vàng đã trải qua quá trình chạm trổ, điêu khắc để tạo nên những họa tiết nổi bật, bắt mắt.

Từ khung đèn, 6 gọng đèn cong vươn ra ngoài, nâng đỡ 6 cây đèn nến dài bố trí đều xung quanh khung.

Bên dưới các gọng đèn là những dây pha lê đan chụm lại với nhau thành hình cầu, bên trong có một bóng đèn 60W, hỗ trợ khả năng chiếu sáng cho 6 chiếc đèn ở xung quanh.

Ở mỗi gọng đèn, chao đèn đều có gắn thêm các viên pha lê hình lục giác, chúng sẽ góp phần tăng thêm sự thu hút cho chiếc đèn này. Đặc biệt khi đèn bật, ánh sáng tán sắc qua pha lê, tạo ra các gam màu lung linh, lộng lẫy cực bắt mắt.

Đèn chùm pha lê fountain polished ce

Đèn ALICE VIII

Đèn chùm cao cấp ALICE VIII tạo điểm nhấn với 8 tay đèn uốn cong đầy nghệ thuật, nâng đỡ những cây đèn nến ngắn ở bên trên. Treo xung quanh khung đèn, trên chao đèn là những viên pha lê lớn, chúng góp phần tạo ra bố cục hài hòa cho sản phẩm, nổi bật lên vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc đèn, nhất là khi đèn bật sáng.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ ALICE VIII BRASS ANTIQUE CE

Đèn ARABELA 570×450

Chiếc đèn có thiết kế khá đơn giản với một khung đèn mạ vàng, 6 tay đèn rồng uốn cong nâng lên trên là 6 chiếc đèn nến dài màu trắng. Xung quanh gọng đèn và giữa thân là các viên pha lê có kích thước khác nhau, vừa đảm nhiệm vai trò trang trí, vừa góp phần làm ánh sáng đèn thêm phần lung linh, huyền ảo.

Đèn chùm pha lê arabela 570×450 polished ce

Đèn JARMILA V

Đứng như tên gọi, JARMILA V sở hữu 5 tay đèn rồng lớn, được uốn cong và chạm trổ nghệ thuật, các tay đèn này đang nâng các cây đèn giả nến nhỏ màu trắng muốt.

Giữ cố định sản phẩm là phần khung đèn chắc chắn được làm từ đồng thau mạ vàng, phần đế gắn trần được nối với một sợi dây dạng xích trước khi tới khung đèn chính.

Xung quanh tay, thân và chao đèn đều có gắn những viên pha lê to được chạm trổ thủ công. Những viên pha lê này vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa góp phần giúp ánh sáng đèn thêm phần rạng rỡ, hoa lệ.

đèn chùm pha lê jarmila v white gold ce

 

Đèn ANDREA XVIII CE

ANDREA XVIII CE với kết cấu 2 tầng đèn, tầng trên ít chi tiết hơn tầng dưới. Các tầng này được tạo thành từ những gọng đèn uốn cong hình chữ S, vươn dài ra phía ngoài. Trên mỗi gọng đèn là những chiếc đèn nến với chân đèn chạm khắc hình bông hoa năm cánh.

Tăng thêm tính thẩm mỹ cho ANDREA XVIII CE chính là hệ thống các dây pha lê mắc võng xung quanh các khung đèn, treo trên thân và chân chao đèn. Khi đèn được bật, ánh sáng chiếu qua các viên pha lê, tạo ra các hiệu ứng sắc màu lộng lẫy đầy sang trọng, quý phái.

đèn chùm pha lê andrea xviii full cut st ce

Đèn ARIANA XII CE

Đèn chùm pha lê nến ARIANA XII CE có màu ánh đồng nổi bật. Chiếc đèn được tạo thành từ nhiều gọng đèn uốn cong cùng những chiếc đèn nến, các dây & viên pha lê mắc võng, treo tự do xung quanh khung đèn, dưới các gọng đèn và chao đèn. Sản phẩm mang sắc sáng đặc trưng, phù hợp với các phòng ăn phong cách hiện đại, tân cổ điển.

đèn chùm pha lê ariana xii ce

Đèn ARABELA VIII

ARABELA VIII có thiết kế với những gọng đèn to được uốn cong nâng đỡ những cây đèn nến lớn với chân đèn tạo hình hoa 5 cánh nghệ thuật.

Khung đèn được làm từ đồng thau mạ vàng, được chạm khắc họa tiết để tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm.

Xung quanh khung đèn, dưới chân đèn và gọng đèn đều có gắn thêm các viên pha lê lớn, góp phần tạo nên các ánh sáng lung linh đầy lãng mạn cho phòng ăn của ngôi nhà.

đèn chùm pha lê arabela viii polished ce

Đèn Chùm Trang Trí Phòng Ngủ

Đèn KATHERINE X

Điệu đà và quý phái là những ấn tượng mà mẫu đèn KATHERINE X của nhà Artglass sẽ mang đến cho bạn. Chiếc đèn này sở hữu những gọng đèn cong mềm mại, những họa tiết trang trí tinh xảo, các cây đèn nến nhỏ trắng muốt, chao đèn hình bông hoa 5 cánh đầy nghệ thuật.

Nổi bật lên vẻ đẹp của KATHERINE X chính là những viên pha lê lục giác, pha lê nước mắt treo xung quanh gọng đèn, chao đèn và thân đèn. Khi đèn bật, ánh sáng chiếu qua những viên pha lê, tạo ra những sắc màu lung linh, lộng lẫy.

đèn chùm pha lê katherine x ce

Đèn ALICE VIII POLISHED

ALICE VIII POLISHED là một mẫu đèn chùm pha lê nến lắp phòng ngủ được nhiều gia chủ lựa chọn. Sản phẩm sở hữu một bộ khung chắc chắn làm từ đồng thau mạ vàng với những gọng đèn to uốn cong vươn ra phía bên ngoài.

Trên mỗi gọng đèn đều có 1 chiếc đèn nến với thiết kế cổ điển, chân đèn chạm trổ họa tiết độc đáo. Xung quanh chao đèn và gọng đèn đều có gắn thêm các viên pha lê lớn, giúp chiếc đèn trở nên sang trọng, thu hút hơn hẳn.

đèn chùm pha lê alice viii polished ce

Đèn MARIA TEREZIA 24

Mẫu đèn chùm pha lê nến lắp phòng ngủ này mang phong cách cổ điển hoàng gia châu âu. Sản phẩm với những tay đèn rồng uốn cong, vươn ra như các cạnh của một chiếc vương miện khổng lồ.

Để chiếc vương miện đó thêm phần hào nhoáng, nghệ nhân chế tác đã trang bị thêm những chiếc đèn nến cùng hệ thống hạt pha lê lắp xung quanh gọng, thân và chao đèn.

Bố cục từng chi tiết của chiếc đèn được sắp xếp một cách hài hòa, thống nhất, dễ dàng tạo ra điểm nhấn phong cách cho không gian.

Đèn chùm mạ vàng MARIA TEREZIA 24

Đèn MARIA TEREZIA 13

MARIA TEREZIA 13 là thành quả của những ý tưởng sáng tạo và bàn tay tài hoa của người nghệ nhân chế tác. Chiếc đèn là tập hợp của những đường cong chữ S duyên dáng, bao hàm cả khung đèn, tay đèn rồng hay các chi tiết trang trí thêm khác.

Xung quanh khung đèn cong đó là vô số các viên pha lê với đa dạng kích thước, tô điểm thêm vẻ xa hoa, sang trọng của sản phẩm.

Để tạo bố cục hài hòa, 10 cây đèn nến lớn đã được sắp xếp đều xung quanh khung đèn, khoảng cách giữa các đèn là bằng nhau, mang đến sự nhất quán cho MARIA TEREZIA 13.

đèn chùm pha lê maria terezia 13 ce

Đèn ALMA VIII

Đèn chùm pha lê nến ALMA VIII mang đến sự sang trọng, quý phái với màu trắng bạc đầy cuốn hút. Phần khung của chiếc đèn được làm từ đồng thau mạ niken và được tô điểm bởi những họa tiết trang trí tinh xảo.

Những gọng đèn uốn cong hình chữ S vươn ra như những cánh hoa, nâng các bóng đèn giả nến màu trắng muốt với chân đèn chạm trổ hình cánh hoa.

Điểm nhấn tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo của ALMA VIII nằm ở hệ thống các viên pha lê đa dạng hình dạng, kích thước được gắn xung quanh thân, chao và các gọng đèn.

Những viên pha lê này sở hữu khả năng tán sắc tốt, đưa đến những ánh sáng lung linh, lộng lẫy đầy huyền ảo cho sản phẩm.

đèn chùm pha lê alma viii

Đèn AEROPE X

AEROPE X có thiết kế cân đối với điểm nhấn chính nằm ở 10 gọng đèn uốn cong bao xung quanh khung đèn, trên mỗi gọng đèn là một cây đèn giả nến. Những dây pha lê từ đỉnh nối với gọng đèn thành hình chóp, các viên pha lê lớn treo ở gọng đèn cùng chao đèn chính là những chi tiết góp phần nổi bật thêm vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

đèn chùm pha lê aerope x ce

Đèn ELSA XII

ELSA XII là một trong các mẫu đèn chùm pha lê nến phòng ngủ bán chạy hàng đầu của thương hiệu Artglass. Sản phẩm sở hữu một bố cục cân bằng, đối xứng giữa những gọng đèn uốn cong, các chao đèn lớn hình bông hoa cùng các cây đèn nến lớn.

Tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đèn chính là những dây pha lê nhỏ mắc võng xung quanh các gọng đèn, cùng các viên pha lê lớn treo dưới chao đèn.

Khi đèn bật, ánh sáng chiếu qua cá hạt pha lê dần trở nên lung linh, lộng lẫy hơn cả, giúp tạo ra điểm nhấn cho không gian.

đèn chùm pha lê elsa xii geena dia 350 ce

Đèn Chùm Trang Trí Ngoài Trời

Đèn MONA X

Chiếc đèn chùm nến này sở hữu lối thiết kế đậm chất hoàng gia với bộ khung đèn đồng mạ vàng sang trọng. Những gọng đèn uốn cong hình chữ S nằm ngang nâng đỡ những cây đèn nến to trắng muốt. Khung đèn và chao đèn đều được chạm trổ họa tiết để tăng thêm sự nổi bật cho sản phẩm.

ĐÈN CHÙM CỔ ĐIỂN MONA X BRASS ANTIQUE

Đèn EGONA

Chiếc đèn chùm EGONA được mô phỏng chính xác giá nến cổ châu âu với những sợi dây xích mạ vàng treo phần mâm lớn hình bán cầu. Từ mâm đèn, những gọng đèn uốn cong vươn ra ngoài nâng đỡ chao đèn và các chiếc đèn giả nến. Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt tại các không gian ngoài trời như ban công, nhà thủy tạ,..

ĐÈN CHÙM EGONA POLISHED

Đèn DAFNE

DAFNE khi nhìn từ xa sẽ giống như một con quay khổng lồ với phần trục đồng mạ vàng, xung quanh là 9 gọng đèn chạm khắc tinh xảo nâng đỡ các cây đèn nến lớn theo phong cách cổ điển.

Để tạo ra sự cân bằng cho chiếc đèn, nghệ nhân chế tác đã bổ sung thêm 3 chiếc dây kim loại mạ đồng nối từ trục đèn trên xuống trung tâm khung đèn và gọng đèn 2 bên trái/phải, vừa tạo bố cục hài hòa vừa tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

đèn chùm dafne brass antique

Đèn GERALDINA

GERALDINA sở hữu thiết kế có nhiều điểm tương đồng với mẫu đèn DAFNE nhưng có kích thước lớn hơn hẳn. Phần gọng đèn cũng vươn ra xa thay vì ôm cong như ở mẫu đèn đã đề cập ở trước đó. Về tổng thể, GERALDINA sẽ phù hợp hơn DAFNE khi lắp đặt tại các không gian có trần cao, diện tích rộng.

ĐÈN CHÙM GERALDINA POLISHED

Những Lưu ý khi chọn đèn chùm pha lê nến

Để lựa chọn được một mẫu đèn chùm nến phù hợp với không gian ngôi nhà của mình, bạn hãy tham khảo một vài điểm cần lưu ý sau:

Lưu Ý Về Mục Đích Sử Dụng

Nếu mục đích sử dụng chính của bạn là để chiếu sáng, hãy quan tâm hơn đến các mẫu đèn có nhiều bóng, công suất lớn,… Còn nếu mục đích của bạn là trang trí, hãy chú tâm hơn đến các họa tiết trang trí, thiết kế, phong cách của chiếc đèn.

Bạn cũng hoàn toàn trung hòa cả 2 yếu tố trên để lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu Ý Về Kích Thước & Không Gian

Kích thước đèn cần phải hài hòa, cân đối với diện tích căn phòng cùng chiều cao của trần. Không nên lựa chọn các mẫu đèn chùm quá nhỏ, chúng sẽ không đủ để tạo điểm nhấn cho không gian chưa kể đến việc bị lu mờ bởi các phụ kiện trang trí nội thất khác.

Bạn cũng không nên chọn một chiếc đèn chùm nến quá lớn, chúng có thể sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách, gây cảm giác khó chịu, thiếu tính thẩm mỹ cho người nhìn.

Lưu Ý Về Phong Cách Nội Thất

Chiếc đèn mà bạn định mua cũng nên có phong cách tương đồng với thiết kế nội thất hiện có của không gian. Ví dụ như những mẫu đèn cổ điển sẽ phù hợp để lắp tại các căn phòng phong cách cổ điển, đèn chùm hiện đại nên lắp đặt ở phòng có phong cách hiện đại.

Hãy tránh mua các sản phẩm có sự tương phản quá lớn với phong cách nội thất hiện có, chúng có thể khiến căn phòng của bạn trở nên “thập cẩm”, không có điểm nhấn, sự thu hút.

Lưu Ý Về Chất Liệu

Bạn cũng cần chú ý tới chất liệu khung đèn, chất liệu bóng đèn,… Việc này sẽ ảnh hưởng tới độ bền, tính thẩm mỹ, quá trình bảo dưỡng, sữa chữa về sau hay mức chi phí mà bạn cần phải bỏ ra để mua sản phẩm.

Hiện nay, các mẫu đèn chùm nến pha lê luôn là một trong những lựa chọn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường, tuy nhiên chúng có mức giá khá cao. Các mẫu đèn chùm thủy tinh sẽ rẻ hơn nhưng cả độ bền hay tính thẩm mỹ đều thua xa đèn pha lê.

Lưu Ý Về Ngân Sách

Xác định ngân sách và bảng giá đèn chùm pha lê nến trước khi mua sắm. So sánh các sản phẩm và giá cả để tìm sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Mức ngân sách mua đèn của bạn nên bao gồm cả chi phí mua đèn, chi phí vận chuyển & lắp đặt (nếu có) hay các khoản chi phí dự trù liên quan đến điện năng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm sau này.

Lưu Ý Về Thương Hiệu

Hiện đang có rất nhiều thương hiệu tham gia vào sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn chùm pha lê nến, mỗi bên đều sẽ có những đặc điểm riêng trong thiết kế, hiệu năng,…

Hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín, có các mẫu đèn phù hợp với nhu cầu của bạn để mua đèn và nên tránh mua sản phẩm tại các thương hiệu thiếu uy tín, có nhiều phản hồi tiêu cực.

Địa Chỉ Mua Đèn Chùm Pha Lê Nến Uy Tín

Pha Lê Tiệp là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng đèn nến từ CH Séc – quê hương của pha lê Bohemia. Chúng tôi là đơn vị có giấy phép ủy quyền kinh doanh tại Việt Nam từ thương hiệu Artglass – nhà sản xuất đèn chùm hàng đầu Thế giới.

Các sản phẩm của Pha Lê Tiệp không chỉ đa dạng về mẫu mã, phong cách, kích thước mà còn có mức giá phải chăng cùng nhiều chính sách hấp dẫn đi kèm như:

  • Tư vấn sản phẩm miễn phí
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm sau mua
  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm
  • Bảo dưỡng 1 lần miễn phí trong thời gian đèn còn bảo hành
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng lâu năm.

Ngoài đèn chùm nến, Pha Lê Tiệp còn cung cấp nhiều mẫu đèn chùm, đèn ốp tường đẹp, chất lượng hàng đầu. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn hoặc tới các showroom của chúng tôi để xem sản phẩm trực tiếp tại showroom.

Kết bài

Đèn chùm nến với thiết kế sang trọng, vẻ đẹp lộng lẫy vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi mua sắm phụ kiện trang trí cho ngôi nhà của họ.

Hy vọng với hơn 30 mẫu đèn chùm nến mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết này, bạn đã tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp để tô điểm thêm cho không gian sống của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

5/5 - (50 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan