Tin Tức

Tư vấn chọn đèn treo tường pha lê đẳng cấp cho nhà bạn

Phale.com.vn tư vấn chọn đèn treo tường pha lê đẳng cấp cho không gian của bạn trở nên vừa hài hòa vừa sang trọng khiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ, khao khát.


Đèn chùm được ví như sợi dây chuyền trên cổ người phụ nữa thì đèn tường sẽ là đôi bông tai yêu kiều. Nếu bạn có một sợi dây chuyền đẹp mà không có thêm một đôi bông tai phù hợp thì bạn sẽ được gọi là đẹp nhưng nếu có thêm đôi bông tai thì bạn sẽ được gọi là quý bà. Vì vậy để không gian của bạn không phải cao cấp mà đẳng cấp thì bạn cần một bộ đèn tường tương xứng với đèn chùm.

Vì vậy phale.com.vn tư vấn chọn đèn treo tường pha lê đẳng cấp cho bạn, bạn cần chú ý những điểm sau:

 

1. Lựa chọn chất lượng pha lê cao cấp


Chất liệu luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự đẳng cấp của một món đồ bất kì và kể cả đèn treo tường. Vì vậy khi có ý định lựa chọn đèn treo tường pha lê đẳng cấp bạn nên chú ý lựa chọn đèn có chất liệu pha lê thực sự cao cấp - không phải pha lê tốt mà là cao cấp.
 
đèn treo tường pha lê đẳng cấp

Pha lê cao cấp hiện nay có những xuất xứ nổi tiếng về sự cao cấp trên thế giới có 2 quốc gia đứng đầu là: Áo và Tiệp. Với pha lê Áo là quốc gia có pha lê đẳng cấp nhất thế giới về chất lượng, pha lê Áo có tán sắc đa dạng và sắc nét nhất thế giới. Còn với pha lê Tiệp đứng thứ 2 bởi lẽ sự tán sắc không được sắc nét nổi trội như pha lê Áo nhưng một ưu thế về giá giúp pha lê Tiệp phổ biến hơn.

Ngoài chất liệu pha lê thì các chất liệu kim loại cùng cấu thành nên đèn tường cũng ảnh hưởng lớn tới sự đẳng cấp cho bộ đèn. Chất liệu thông thường được sử dụng là chất liệu đồng và nickel. Nhưng vớn những bộ đèn đẳng cấp thì chất liệu được ưa chuộng vẫn là vàng và vàng trắng.

Ngoài những chất liệu đẳng cấp, trong khi chọn đèn treo tường pha lê bạn cũng cần chú ý tới kiểu dáng của đèn để phù hợp với không gian chung của ngôi nhà của bạn.

 

2. Lựa chọn mẫu đèn phù hợp


Về không gian bạn nên có sự hài hòa để tạo nên một tổng thế thống nhất về phong cách, tránh việc lựa chọn các thiết bị đèn tường không liên quan tới đèn chùm chính hay không gian xung quanh.
 
đèn treo tường pha lê sang chảnh

Bạn có thể lựa chọn đèn có phong cách hiện đại hài hòa với đèn chùm và không gian hiện đại của mình. Đèn tường và đèn chùm nên có những nét tương đồng trong hình dáng hay cách trang trí các dây pha lê.

Đối với đèn pha lê cổ điển bạn cần đặc biệt chú ý tới các họa tiết trang trí, vì các mẫu đèn cổ điển thường khó phân biệt về tiểu tiết hơn so với đèn hiện đại. Nhưng để không gian có sự hài hòa, đồng nhất thì bạn nên lưu ý về vấn đề này.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê tư vấn chọn đèn treo tường pha lê đẳng cấp cho khách hàng luôn lấy không gian sang trọng, hoàn hảo nhất của khách hàng làm tiêu chí cung cấp dịch vụ.

Tin cùng chuyên mục