Tin Tức

​Cách cắm lọ hoa pha lê trang trí không gian bừng sáng

Lọ hoa pha lê mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ, tuy nhiên để cắm thêm những bông hoa xinh xắn vào chiếc lọ cũng cả là nghệ thuật để tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian bừng sáng hơn.


Hôm nay, Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ chia sẻ đến độc giả một số mẫu cắm lọ hoa pha lê chắc chắn sẽ đem đến ấn tượng cho không gian bừng sáng hơn.

Cách cắm lọ hoa pha lê phụ thuộc rất lớn vào tính thẩm mỹ của từng người, nhưng nếu các bạn nắm bắt được những điều sau đây thì việc cắm hoa trở nên quá đơn giản và đẹp lung linh hơn.

 
cach-cam-hoa-siêu-sang
 

1. Lựa chọn hoa cho từng loại lọ hoa pha lê


Đối với những lọ hoa pha lê có hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau thì các bạn cũng phải lựa chọn các loại hoa khác nhau. Tuy nhiên cách đơn giản là các bạn chọn những lọ hoa có kiểu dáng thiết kế cao, tròn thì sẽ thích hợp với nhiều kiểu cắm hoa đa dạng khác nhau, sẽ tạo cho bạn nhiều nguồn cảm hứng để thay đổi phong cách cắm hoa.
 

2. Chọn hoa phụ thuộc vào không gian trưng bày


Với mỗi không gian trưng bày khác nhau, diện tích khác nhau, thì bạn cần phải chọn những loại hoa phù hợp để cắm trang trí trong phòng khách, hoặc cắm cho bàn ăn, hoặc cắm trong phòng làm việc, hoặc quầy lễ tân, hoặc đại sảnh. Chắc chắn với không gian rộng thì sẽ chọn loại hoa to, nhiều để hoa tạo điểm nhấn mạnh hơn cho thị giác của khách.

 
trang-tri-lo-hoa-pha-le-đẹp
 

3. Tham khảo một số kiểu cắm hoa cơ bản


Để cắm hoa đẹp, độc, lạ thì các bạn nên tham khảo về một số kiểu cắm hoa cơ bản như kiểu: Cắm hoa hình kim tự tháp, cắm hoa kiểu mái vòm, cắm hoa theo chiều dọc, cắm hoa hình lưỡi liềm, cắm hoa theo hình chữ T, cắm hoa hình chữ L, cắm hoa kiểu rẽ quạt, cắm hoa hình bầu dục, ...

Mời quý độc giả chiêm ngắm một số cách cắm hoa của chúng tôi:

 
cach-cam-hoa-cho-phong-khach


cam-hoa-dep-doc-la
 
Các bạn có thể trang trí lọ hoa pha lê sang trọng, tuyệt đẹp bênh những ly pha lê siêu sang, hoặc bên những đồ vật bằng pha lê, chắc chắn sẽ đem lại điểm nhấn, bừng sáng cho không gian của bạn.
 

cach-trang-tri-binh-hoa-pha-le
 
Hy vọng những chia sẻ trên đây của Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ giúp các bạn hiểu được một số kỹ thuật cắm hoa cơ bản và cách chọn loại hoa pha lê phù hợp với lọ hoa pha lê để trang trí cho không gian sống thêm sinh động hơn.

Tin cùng chuyên mục