TOP +10 Mẫu Hoa Cắm Bình Pha Lê Đẹp

Cắm hoa đẹp là một nghệ thuật, người chọn được chiếc bình hoa pha lê phù hợp với cách cắm để toát lên được vẻ đẹp sang chảnh, thanh lịch, ngọt ngào là một nghệ sĩ tài cao. Bạn có tự tin về khả năng cắm hoa và chọn bình hoa phù hợp không?

Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn bình hoa pha lê phù hợp với cách cắm của mình thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu hoa cắm bình pha lê đẹp.

1. Mẫu hoa hồng cắm bình pha lê

Hoa hồng là một trong những loại hoa dễ cắm bình hoa pha lê Tiệp nhất, chỉ với một loại hoa này mà chúng ta sẽ cắm được rất nhiều kiểu khác nhau, bởi vì đây là loại hoa có nhiều màu sắc.

Bình hoa pha lê cao cấp 8K976/99B68/355 được cắm bông hồng

Tham khảo: Cách Vệ Sinh Bình Hoa Pha Lê Mài Sáng Đẹp Như Mới Mua

Chúng ta đã biết, hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau với các ý nghĩa tuyệt vời:

Như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, mãnh liệt, biểu hiện cho tình yêu chung thủy với nhau. Còn với hoa hồng trắng biểu hiện cho sự tinh khôi và cũng bày tỏ được sự thông cảm với nhau.

Còn hoa hồng vàng sẽ tượng trưng cho sự ấm áp,  cởi mở và quan tâm với nhau. Bạn có thể tham khảo một số cách cắm hoa hồng vào bình hoa pha lê Tiệp ở dưới đây:

Lọ hoa pha lê 8KF78/99R14/305 được cắm bông hồng màu vàng cực đẹp

Tham khảo: Mua lọ hoa pha lê Tiệp ở đâu tại Hà Nội?

BÌNH HOA PHA LÊ YOKO 8KF32/99P77/280

2. Mẫu hoa ly cắm bình pha lê

Hoa ly cũng là loại hoa thường hay được các chị em lựa chọn để trang trí không gian của mình, loại hoa này vừa có mùi thơm nhẹ nhàng lan tỏa trong không gian giúp chủ nhân thư giãn rất tốt, vừa khiến cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

BÌNH HOA PHA LÊ 80Y02/57/330 nghiêng được mài cực kì tinh xảo

Tham khảo: Bí quyết chọn bình hoa pha lê với từng không gian

Đặc điểm của hoa ly là có thân hình cao, nên sẽ phù hợp với những bình hoa pha lê có chiều cao trên 30cm thì sẽ tôn được hết vẻ đẹp của hoa ly. Còn nếu bạn muốn cắm vào những bình hoa pha lê thấp hơn thì hãy kết hợp cắm hoa ly với hoa hồng.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

BÌNH HOA PHA LÊ MÀU TÍM OPTIKA 8460/205/25/25

3. Những bông hoa pha lê nhiều màu sắc

Bông hồng pha lê màu đỏ trắng

Pha lê kết hợp với pha lê quả là một nghệ thuật đặc sắc, bạn hãy thử cảm nhận sự khác biệt khi cắm những bông hoa pha lê nhiều màu sắc vào bình hoa pha lê, chắc chắc sẽ khiến căn phòng của bạn thêm lộng lẫy, sang trọng đến bất ngờ, nhất là loại hoa này có giá trị lâu dài mà bạn có thể chơi được lâu dài mà không sợ bị héo.

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Bình Hoa Pha Lê Phù Hợp Không Gian

4. Các loại hoa khác

Ngoài 3 loại hoa trên thì còn rất nhiều hoa phù hợp với bình hoa pha lê Tiệp, Công ty TNHH quà tặng pha lê mời quý độc giả tham khảo tại đây:

 

BÌNH HOA PHA LÊ CAO CẤP 8794K/46.5/72870/321 là mẫu bình hoa nghệ thuật đẳng cấp.

BÌNH HOA PHA LÊ OPTIKA 8764E/32/25/55

BÌNH HOA PHA LÊ OPTIKA MÀU XANH COBAN 8764E/32/25/35

BÌNH HOA PHA LÊ OPTIKA MÀU XANH COBAN 8762E/26/25/35

5/5 - (30 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan