Tin Tức

Địa điểm mua đèn trần chính hãng ArtGlass tới từ Tiệp Khắc

Địa điểm mua đèn trần pha lê chính hãng ArtGlass tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.


Đèn trần là một vật dụng cần thiết của nhiều hộ gia đình hiện nay. Đèn trần không chỉ giúp chiếu sáng cho không gian mà còn mang tới nhiều giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Và một đặc điểm là đèn trần thường có giá thành cao hơn các loại đèn khác như đèn tường, đèn âm trần… Vì vậy khách hàng luôn tìm địa điểm mua đèn trần chính hãng để đảm bảo về giá cả, mẫu mã và quan trọng nhất là chất lượng đèn.

Hiện nay trên thị trường đèn trần có sản phẩm đèn trần pha lê cao cấp với nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại, từ phòng khách căn hộ nhỏ tới đại sảnh khách sạn 5 sao sang trọng. Và có một thương hiệu đang được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng đó là: ArtGlass - Hãng sản xuất đèn chùm pha lê của Tiệp Khắc nổi tiếng.

 
dia diem mua den tran chinh hang artglass toi tu tiep khac hinh anh 1
 

Showroom duy nhất bán đèn trần nhập khẩu chính hãng, phân phối trực tiếp của ArtGlass


Hiện nay có 1 địa chỉ nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm đèn pha lê của hãng ArtGlass danh tiếng tại thị trường Việt Nam là Công ty TNHH Quà tặng pha lê. Công ty chỉ có 1 địa chỉ showroom duy nhất tại 41
Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập khẩu tất cả các mẫu đèn của ArtGlass tung ra thị trường và luôn cập nhật những mẫu mới nhất về cho thị trường trong nước. Đến với showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngắm tận mắt tất cả các mẫu đèn trần từ hiện đại tới cổ điển, từ kích thước chỉ dài 300 mm cho tới bộ đèn trần dài tới gần 3m của hãng.

 
dia diem mua den tran chinh hang artglass toi tu tiep khac

41 Nguyễn Văn Huyên còn là địa điểm mua đèn trần chính hãng ArtGlass với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn: miễn phí vận chuyển trong vòng 150km, miễn phí thi công, lắp đặt, bảo dưỡng trong thời gian còn bảo hành. Và điều quan trọng nhất là sản phẩm bạn mua tại đây sẽ được bảo hành chính hãng.

Địa điểm mua đèn trần pha lê thì nhiều không đếm hết nhưng địa điểm mua đèn trần chính hãng ArtGlass thì bạn chỉ nên tới 1 địa chỉ duy nhất: 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục