Tin Tức

Những loại đèn chùm pha lê nến của hãng ArtGlass Tiệp Khắc

Những loại đèn chùm pha lê nến của hãng ArtGlass Tiệp Khắc rất đa dạng với hàng trăm sản phẩm và nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn thoải mái chọn lựa.


Hãng ArtGlass hiện đang cung cấp 3 loại đèn chùm pha lê nến bao gồm:


Đèn chùm đồng


Đèn chùm đồng có thiết kế tay đèn bằng đồng cầu kì, hoa mỹ do chất liệu đồng được cho là dễ gia công hơn so với pha lê.
 
Đèn chùm đồng pha lê chân nến

Đèn chùm đồng có ưu thế là các chi tiết bằng đồng được đánh bóng và khi trang trí đèn bằng các viên pha lê làm cho đèn lung  linh ngay cả khi không bật đèn. Đèn đồng có chất liệu chủ yếu là đồng nên có trọng lượng rất lớn cho các chùm đèn.
 

Đèn chùm pha lê tay rồng 


Đèn chùm rồng có hai đặc điểm chính: đèn trang trí các tay đèn dáng rồng uốn lượn cầu kì và phần pha lê thả là các viên pha lê lớn.

Đèn chùm rồng pha lê chân nến

Tay đèn dáng rồng rất đặc trưng cho chùm đèn, tạo nên ấn tượng về sự quyền lực của người chủ sở hữu bộ đèn.

Các viên pha lê lớn có hình dáng giọt nước được mài dũa tinh tế giúp tán xạ ánh sáng tối đa của mỗi viên pha lê.


Đèn chùm pha lê


Đèn chùm pha lê được nhiều khách hàng yêu thích nhất bởi sự nhẹ nhàng, sang trọng, lịch sự của đèn. Đèn có hình dáng của phong cách cổ điển đặc trưng: tay đèn, chân đèn bằng pha lê, trang trí đèn pha lê bằng các dây pha lê lớn nhỏ cầu kì, đẹp mắt.

Đèn chùm pha lê chân nến

Đèn chùm pha lê có các tay đèn được làm bằng pha lê vô cùng tỉ mỉ, thậm chí có những chùm đèn phần tay đèn pha lê cũng được mài thủ công. Khác với đèn rồng, đèn pha lê chủ yếu trang trí bằng dây pha lê thay vì các viên pha lê lớn tạo nên chùm đèn đồ sộ và cầu kì hơn.

Đến với Công ty TNHH Quà tặng pha lê - đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các sản phẩm của ArtGlass Tiệp Khắc, bạn thoải mái chiêm ngắm và lựa chọn cho mình chùm đèn pha lê nến mà bạn yêu thích nhất. 

Ngoài ra khi tới với Công ty Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội bạn cũng nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên từ phía công ty để lựa chọn đèn chùm pha lê nến phù hợp nhất với không gian của bạn.

Tin cùng chuyên mục