Tin Tức

BÍ QUYẾT chọn đèn chùm pha lê trang trí trần nhà sang trọng

BÍ QUYẾT chọn đèn chùm pha lê trang trí trần nhà sang trọng giúp cả không gian nhà bạn trở nên lung linh, đẳng cấp vượt trội bạn cần ghi nhớ.


Đèn chùm trang trí trần nhà là một trong những món đồ trang trí có tác dụng thẩm mỹ lớn trong không gian nhà bạn. Đồng thời đèn chùm pha lê cũng thường có giá trị tương đối lớn so với các loại đèn khác. Vì vậy khi lựa chọn đèn chùm pha lê trang trí trần nhà cần lưu ý một số bí quyết sau:
 

1. Chọn đèn có phong cách đồng nhất với không gian


Bạn nên chọn đèn chùm pha lê trang trí trần nhà có cùng phong cách với không gian treo đèn. 

Nếu bạn có một không gian phong cách cổ điển châu  u bạn không thể lựa chọn một chùm đèn hiện đại có thiết kế hình vuông. Không gian của bạn sẽ trở nên vô cùng “kì lạ” bởi những đường nét thiếu hài hòa và “không liên quan”.

Nhưng nếu bạn chọn đúng một chùm đèn pha lê trang trí cổ điển sẽ giúp không gian được thống nhất và tạo nên một căn phòng vô cùng sang trọng theo phong cách quý tộc.

 
meo chon den chum pha le trang tri tran nha hinh anh 1
 

2. Chọn màu sắc, chất liệu hài hòa với màu sắc và chất liệu trong ngôi nhà


Đèn chùm pha lê thường không có nhiều màu mà màu sắc ở đây chính là màu sắc của vật liệu khác: đồng, vàng, nickel.

Nếu không gian của bạn nhiều màu tối bạn nên chọn đèn có nhiều chất liệu pha lê hơn để làm giảm sắc tối của các đồ vật khác, tạo nên sự cân bằng. Nếu phòng khách của bạn có một bộ sofa lớn màu kem, tủ TV và bàn cùng màu hoặc màu sáng, màu nhạt bạn lại có thể lựa chọn một bộ đèn chùm đồng để tạo điểm nhấn của màu đồng và chất liệu đồng cân bằng sự trầm tĩnh cho không gian.

 

3. Chọn đèn của thương hiệu uy tín, chất lượng


Lưu ý cuối cùng là lựa chọn một đơn vị phân phối đèn chùm pha lê trang trí trần nhà sang trọng. Vì sao lại cần lựa chọn một thương hiệu uy tín? 

- Thứ nhất là bạn được đảm bảo các sản phẩm sản xuất chất lượng. Chỉ có những sản phẩm thật sự chất lượng mới tạo dựng thành công được thương hiệu.

- Thứ hai là khi mua đèn chùm chính hãng bạn sẽ được hưởng mọi chế độ bảo hành cho sản phẩm.

 
meo chon den chum pha le trang tri tran nha hinh anh 2

BÍ QUYẾT chọn đèn chùm pha lê trang trí trần nhà sang trọng không thể thiếu vấn đề chất lượng và sự hài hòa chung trong không gian vì vậy bạn nên ghi nhớ kĩ những điều trên.

Tin cùng chuyên mục