logo

Mẫu đèn tường hành lang khách sạn phong cách cổ điển

31/05/2018 08:18

Mẫu đèn tường pha lê hành lang khách sạn phong cách cổ điển đặc biệt được các khách sạn hạng sang yêu thích bởi sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của họ.


Khách sạn thường sử dụng những thiết bị nội thất chất lượng tương xứng với đẳng cấp của họ, vì vậy mà nếu khách sạn của bạn sở hữu từ 3 sao quốc tế trở lên thì không thể bỏ qua được những mẫu đèn tường hành lang khách sạn phong cách cổ điển của phale.com.vn. Bởi những mẫu đèn tường này không chỉ có hình thức tinh xảo, sang trọng mà chất liệu làm đèn thực sự thể hiện đẳng cấp của khách sạn như chính dịch vụ của khách sạn mang tới cho khách hàng.
 

1. Đèn tường đồng cổ CR 001-02-20


Mẫu đèn tường đồng cổ CR 001-02-20 có kiểu dáng cổ điển đặc trưng của châu Âu. Phần trục đèn được thiết kế cầu kì với những hoa văn, họa tiết cầu kì.

Khách sạn của bạn có một phong cách cổ điển châu Âu sang trọng, thì đây chính là bộ đèn tường hoàn hảo cho không gian hành lang.

 

2. Đèn tường rồng Maria Terezia 35 WL


Đèn tường rồng Maria Terezia 35 WL được thiết kế với các tay đèn dáng rồng mềm mại. Phần đế đèn cùng với các tay đèn pha lê tạo lên cảm giác như phần đầu rồng với râu và sừng vô cùng uy nghiêm.

Mẫu đèn tường rồng Maria Terezia 35 WL phù hợp với những khách sạn, nhà khách để tiếp đón những vị khách có nhiều quan hệ và để thể hiện quyền lực của người cư trú trong khách sạn đó.

 

3. Đèn lồng treo tường IVETA WL


Đèn lồng treo tường IVETA WL có thiết kế giống như những loại đèn lồng thu nhỏ treo trên tường thật nhẹ nhàng, sang trọng. Khác với hai mẫu đèn trên, đèn IVETA WL có thiết kế đơn giản và tập trung nhiều vào phần tạo hình chung hơn so với tiểu tiết.

Mẫu đèn này vừa sang trọng vừa đơn giản, gần gũi tạo nên cảm giác quen thuộc cho người ở tại khách sạn của bạn.

3 mẫu đèn tường hành lang khách sạn phong cách cổ điển nổi bật của phale.com.vn được nhiều khách hàng lựa chọn và đã giúp không gian khách sạn của khách hàng đẳng cấp, nổi bật.

Tin tức

VIETBUILD

VIETBUILD

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh