Tin Tức

Mẫu đèn lồng pha lê Tiệp Khắc nào được yêu thích nhất?

Mẫu đèn lồng pha lê Tiệp Khắc được yêu thích và nhiều khách hàng chọn mua nhất là mẫu đèn MILADA DIA 1000 CE có mẫu mã tương đối hài hòa và sang trọng.


Lối sống hiện đại ngày nay làm cho mô hình căn hộ chung cư hoặc nhà ống rất thông dụng. Nhà chung cư và nhà ống đều có đặc điểm là trần nhà vừa phải và không gian phòng khách không quá rộng, vì vậy khi thiết kế nội thất các chuyên gia thường lựa chọn các chùm đèn có chiều dài vừa phải hoặc sát trần, các chi tiết trang trí đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

Khách hàng đến với các showroom của Công ty Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên và 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để tìm kiếm cho mình các sản phẩm đèn trang trí phù hợp. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mẫu đèn lồng pha lê MILADA DIA 1000 CE.

Đèn lồng pha lê MILADA DIA 1000 CE
  • Thông tin sản phẩm
  • Hãng sản xuất: ArtGlass
  • Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Pha lê, đồng
  • Kích thước: 1000×330 mm
  • Trọng lượng: 43kg
  • Công suất: 18 x 60W
Đèn lồng pha lê MILADA DIA 1000 CE được nhiều khách hàng lựa chọn bởi phù hợp với nhu cầu của khách hàng và có tính thẩm mỹ cao:

- Chiều dài đèn chỉ 330 mm - 33 cm, với chiều dài này đèn vô cùng gọn gàng.

- Đường kính đèn 1000 mm - 100cm, đèn tròn với 18 bóng đèn nhỏ chiếu sáng bên trong xuyên qua tấm rèm pha lê bên ngoài tạo nên ánh sáng vừa đủ cho gian phòng, cùng với các ánh pha lê lung linh vô cùng đẹp mắt.

- Các dây pha lê sắp xếp tạo nên hình dáng đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng viên pha lê.

- Đèn được trang trí bằng đồng với sắc vàng bóng sang trọng.

Mẫu đèn lồng pha lê MILADA DIA 1000 CE được nhiều khách hàng ưa chuộng nhưng với Công ty Quà tặng pha lê còn rất nhiều mẫu mã khác, bạn có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi để xem sản phẩm hoặc tham khảo các mẫu qua catalog để đặt mua cho riêng mình.

Tin cùng chuyên mục