Tin Tức

Mẹo trang trí đèn treo tường phòng khách hiện đại cao cấp

Để phòng khách của bạn thật hiện đại, sang trọng phale.com.vn chia sẻ với bạn mẹo trang trí đèn treo tường phòng khách nhà bạn thật ấn tượng, nổi bật.


Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của mọi gia đình, các thành viên quây quần bên nhau sau thời gian làm việc mệt mỏi, cùng trò chuyện và thưởng thức một bữa trà. Không gian phòng khách cũng là nơi gia chủ dùng để đón tiếp các vị khách đến nhà nên phòng khách cần là một không gian ấm cúng nhưng vẫn sang trọng và gợi mở thể hiện tính cách của gia chủ. 

Phòng khách nên được thiết kế xây dựng ngay từ đầu những tấm cửa kính lớn để đón ánh sáng từ thiên nhiên tối ưu, vừa có được tầm nhìn rộng ra bên ngoài và tạo nên được một không gian mở khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên hơn. Cũng với nguồn ánh sáng tự nhiên này sẽ làm cho phòng khách trở nên tràn đấy năng lượng.

Cái khó nhất khi bố trí đèn tường cho phòng khách là làm thế nào để bố trí được lượng ánh sáng cần vừa đủ cũng như lắp đặt sao cho hợp lí nhất để cho bất kì thành viên nào hay vị khách mới đến bước chân vào đều cảm giác được một không gian hiện đại, lí tưởng và dễ chịu. Vì vậy phale.com.vn chia sẻ cho ban mẹo trang trí đèn treo tường phòng khách hiện đại, cao cấp chuẩn nhất.

 

1. Mẹo chọn chất liệu đèn treo tường


meo trang tri den treo tuong phong khach hien dai cao cap anh 1

Đối với một phòng khách mang phong cách hiện đại, bạn nên sử dụng chất liệu kiểu mới và năng động như pha lê làm chủ đạo. Thêm vào đó là các vật liệu kim loại có màu sáng bóng hiện đại thay vì các màu kim loại như màu đồng cổ…

Với những kim loại có sự sáng bóng như pha lê, kim loại giúp không gian có sự sang trọng và hiện đại hài hòa với cuộc sống đương đại hơn, giúp cả gia đình bạn và khách tới chơi nhà đều thoải mái, cởi mở hơn.

 

2. Mẹo chọn hình dáng đèn treo tường


Cùng với chất liệu bạn đã lựa chọn, bạn nên lựa chọn đèn treo tường có hình dáng đơn giản hơn là việc lựa chọn các đèn có thiết kế quá cầu kì làm không gian trở nên hơi lệch tông.

Một mẹo trang trí đèn treo tường phòng khách nữa là bạn nên lựa chọn các dáng đèn có hình dáng tương thích với các món đồ nội thất khác trong không gian phòng khách, để bạn có một tổng thể hài hòa, vừa mắt.


3. Mẹo chọn vị trí để lắp đặt đèn treo tường

 
meo trang tri den treo tuong phong khach hien dai cao cap anh 2

Và cuối cùng là mẹo chọn vị trí để lắp đèn treo tường cho phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Không giống như đèn chùm thường treo ở vị trí trung tâm của không gian, đèn treo tường không thể tùy tiện lắp đặt được.

Thường đèn treo tường thường có tác dụng bổ sung ánh sáng cho các góc hay tập trung ánh sáng cho các vật dụng nhật định trong không gian. Vì vậy dựa vào không gian phòng khách của bạn để lắp đặt đèn sao cho vừa thể hiện được ý định của chủ nhà trong việc sử dụng ánh sáng cũng như tác dụng thẩm mỹ cho phòng khách.

Với những mẹo trang trí đèn treo tường phòng khách mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê vừa chia sẻ, bạn có thể tham khảo và áp dụng linh hoạt cho không gian phòng khách nhà bạn.

Tin cùng chuyên mục