Tin Tức

Mua đèn treo tường siêu sang ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua đèn treo tường siêu sang ở đâu uy tín, chất lượng? Là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn nhưng sẽ được giả quyết tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.


Đèn treo tường là một thiết bị chiếu sáng vô cùng phổ biến trong nhiều ngôi nhà hiện nay. Nhưng để mua được đèn treo tường siêu sang từ mẫu mã tới chất lượng thì bạn lại cần tìm tới một địa chỉ mua đèn uy tín. 

Công ty TNHH Quà tặng pha lê chuyên nhập khẩu thiết bị đèn chiếu sáng của hãng ArtGlass Cộng hòa Séc. Công ty có showroom duy nhất tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, tại đây có trưng bày các sản phẩm đèn treo tường siêu sang trọng bạn có thể ghé qua và chiêm ngắm. Nhưng tại sao lại là địa chỉ này mà không phải là một chỗ khác để lựa chọn các mẫu đèn trường siêu sang?

 

1. Các mẫu đèn siêu sang trọng từ thiết kế tới chất liệu


Tại showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê có rất nhiều mẫu đèn tường siêu sang trọng với các chất liệu cao cấp: pha lê Áo, mạ vàng…

Một số mẫu đèn treo tường siêu sang đang có mặt tại showroom:

 
den treo tuong sieu sang hinh anh 1
 
den treo tuong sieu sang hinh anh 2
den treo tuong sieu sang hinh anh 3
den treo tuong sieu sang hinh anh 4

2. Thương hiệu nổi tiếng thế giới


ArtGlass là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị chiếu sáng với chất liệu pha lê cao cấp. ArtGlass đã cung cấp hàng trăm thiết bị đèn pha lê cho nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới: Cung điện Zagan, cung điện Niemojowski - Ba Lan, Nhà thờ hồi giáo, Casino - Nga,...
 

3. Đơn vị nhập khẩu, phân phối uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm


Công ty TNHH Quà tặng pha lê có hơn 10 năm kinh nghiệm về nhập khẩu và phân phối các thiết bị chiếu sáng tại thị trường Việt Nam. Đơn vị luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm của mọi dịch vụ.

Đồng thời đến với Công ty TNHH Quà tặng pha lê khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về: chiết khấu, hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Tin cùng chuyên mục