Tin Tức

Ở đâu bán lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng sang trọng?

Địa chỉ 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội  sẽ khiến bạn không nghĩ tới một địa chỉ nào khác khi có ai đó hỏi bạn: Ở đâu bán lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng?


Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của công ty TNHH Quà tặng pha lê được rất nhiều khách hàng tới chiêm ngắm và lựa chọn các sản phẩm pha lê chất lượng của công ty.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm gia dụng pha lê của hãng Bohemia.

Khách hàng tìm mua các sản phẩm lọ hoa pha lê màu thường nhằm đáp ứng nhu cầu: phong thủy, trang trí theo phong cách chung của không gian. Và những khách hàng mua sản phẩm pha lê màu xanh thường mang mệnh thủy, mênh mộc lại càng hợp hơn với các màu sắc và chất liệu pha lê.


Tại showroom đang có 3 sản phẩm lọ hoa pha lê mạ vàng màu xanh nổi bật:


Lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng mã 83219-43-25041-35
Lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng
 

Màu sắc: Xanh dương/xanh lá

Chiều cao: 43cm

Lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng mã ​8149-50-25041-35

 
Lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng

Màu sắc: Xanh dương/xanh lá

Chiều cao: 50cm

Lọ hoa pha lê màu xanh ngọc mạ vàng mã 8149-40-25041-65

 
Lọ hoa pha lê màu xanh mạ vàng

Màu sắc: Xanh ngọc/ da trời 

Chiều cao: 40cm

Cả ba sản phẩm trên đều là các sản phẩm pha lê màu cao cấp của hãng Bohemia với hoa văn trang trí thủ công, tinh xảo và mạ vàng cao cấp.

Với những lọ hoa pha lê sang trọng như trên thì giá thành không hề nhỏ nên khách hàng luôn quan tâm tìm ở đâu bán hoa pha lê màu xanh mạ vàng uy tín nhất. Và Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ luôn là câu trả lời tốt nhất cho
bạn.

Tin cùng chuyên mục