logo

Mẫu đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại hot nhất 2018

29/05/2018 15:11

Mẫu đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại hot nhất 2018 mới được ArtGlass cho ra mắt lấy ý tưởng từ thành phố Manhattan dát vàng khi đêm xuống.

 
Quý 1 năm 20018, ArtGlass mới cho ra mắt một loạt các dòng sản phẩm đèn pha lê mới tới khách hàng. Các nhà thiết kế của ArtGlass đã lấy ý tưởng từ những vấn đề nổi bật của năm 2017 như: sinh vật đại dương, băng tuyết, sự phản chiếu, domino, thạch anh, hoa hồng, hoa tuyết... khi ý tưởng về không gian và thiên nhiên tạo nên sự khác biệt trong thiết kế từng mẫu thì có một mẫu đèn nổi bật bởi tính hình tượng tổng thể đó là dòng sản phẩm Manhattan được lấy ý tưởng từ thành phố Manhattan dát vàng khi đêm xuống.
 
mau den chum pha le phong khach hien dai hot nhat 2018 anh 1

Manhattan về đêm được thắp lên những ánh sáng dát vàng dát bạc tại những toà nhạc chọc trời. Các nhà thiết kế của ArtGlass đã chuyển thể hình ảnh của mỗi toà nhà dát vàng của thành phố vào trong từng bóng đèn đơn lẻ. Những bóng đèn đơn lẻ được thiết kế với hình trụ tam giác. Khi sử dụng các tấm pha lê hoặc thuỷ tinh dát kim loại mạ vàng lên tạo nên cảm giác giống hệt với những toà nhà ốp kính cùng những bóng đèn được thắp sáng từ bên trong những toà nhà đó.
 
mau den chum pha le phong khach hien dai hot nhat 2018 anh 2

Ngoài sự thiết kế đơn lẻ mang tính hình tượng của các toà nhà riêng lẻ, các bóng đèn đơn được các nhà thiết kế kết hợp với nhau tạo thành cả Manhattan ngay trong nhà bạn vừa lung linh sang trọng, vừa sôi động xa hoa. Với tình hình tượng cao của bộ đèn Manhattan, đây là mẫu đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại hot nhất 2018 dành cho những căn hộ có diện tích lớn.
 
mau den chum pha le phong khach hien dai hot nhat 2018 anh 3

ArtGlass đã áp dụng thiết kế này một cách linh hoạt cho khách hàng với nhiều kích thước của từng bóng đèn đơn lẻ để bạn có thể tự tạo một Manhattan riêng cho mình: màu sắc, kích thước, số lượng đèn, chiều dài dây đèn...

Với những đặc điểm này, mẫu đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại hot nhất 2018 chắc chắn thuộc về Manhattan chứ không phải một mẫu đèn nào khác.

Tin tức

VIETBUILD - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019

VIETBUILD - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh