Tin Tức

Các loại đèn pha lê trang trí trần nhà hot nhất hiện nay

Các loại đèn pha lê trang trí trần nhà hiện nay rất đa dạng, phong phú nhưng luôn có những loại đèn được ưa chuộng hơn cả, cùng phale.com.vn tìm hiểu nào.


Mỗi người lại yêu thích những phong cách khác nhau, vì vậy mà mỗi người cũng sẽ trang trí ngôi nhà theo một cách riêng của mình không ai giống ai. Và tất nhiên đèn pha lê trang trí trần nhà cũng có 2 loại cơ bản nhưng có tới hàng trăm mẫu mã để lựa chọn.
 

1. Đèn âm trần pha lê


Đèn âm trần là đèn hỗ trợ chiếu sáng cho không gian. Đèn âm trần thường được thiết kế khá đơn giản và nằm ẩn vào trong tường nên không tran trí cầu kì.
 
cac loai den pha le trang tri tran nha hot nhat hien nay hinh anh 1

Tuy nhiên không gian nhà bạn trang trí hơi cầu kì chút xíu thì vẫn có những mẫu đèn âm trần pha lê trang trí vô cùng bắt mắt, thu hút ánh nhìn như mọi bộ đèn treo trần lộng lẫy.
 
cac loai den pha le trang tri tran nha hot nhat hien nay hinh anh 2
 

2. Đèn treo trần pha lê


Đèn treo trần thường là món nội thất được chú ý hơn vì đèn trần thường là đèn chính và được treo ở vị trí trung tâm của các không gian.

Có vẻ như các hãng sản xuất cũng dành sự ưu ái lớn hơn cho đèn treo trần so với đèn âm trần về chất liệu và mẫu mã. Tuy nhiên hiện nay đèn treo trần pha lê trang trí được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả vì chất lượng sản phẩm và mẫu mã rước không gian hơn hẳn các loại đèn khác. 

Đèn treo trần hiện nay được chia thành 2 phong cách: 

- Đèn pha lê phong cách hiện đại

 
cac loai den pha le trang tri tran nha hot nhat hien nay hinh anh 3

Đèn treo trần pha lê phong cách hiện đại tập trung vào việc tạo hình từ các viên pha lê và các dây pha lê. Vì vậy đèn trần pha lê phong cách hiện đại có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn ấn tượng ở các tạo hình pha lê độc đáo, ấn tượng.

- Đèn pha lê phong cách cổ điển

 
cac loai den pha le trang tri tran nha hot nhat hien nay hinh anh 4

Đèn trần pha lê phong cách cổ điển mang một vẻ đẹp thâm trầm mà vô cùng sang trọng. Không kén không gian như đèn trần pha lê phong cách hiện đại, đèn pha lê phong cách cổ điển có thể hài hòa ở nhiều không gian khác nhau. Dù phòng khách của bạn không phải mang phong cách đậm cổ điển mà hơi hướng kết hợp cổ điển và hiện đại bạn vẫn có thể sử dụng đèn treo trần cổ điển vô cùng hài hòa.

Có 2 loại đèn pha lê trang trí trần nhà, bạn có thể kết hợp hài hòa 2 loại đèn hoặc chọn 1 trong 2 loại đèn để làm trọng tâm cho không gian. Nếu bạn chưa rõ về cách kết hợp hay các mẫu đèn pha lê thì bạn có thể tới trực tiếp showroom của Công ty TNHH Quà tặng đèn pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Tin cùng chuyên mục