Tin Tức

Đèn âm trần pha lê phá vỡ quan niệm đơn điệu về đèn âm trần

Đèn âm trần vốn được nhiều người nghĩ là thiết bị hỗ trợ chiếu sáng và càng đơn giản càng tốt. Nhưng những sản phẩm đèn âm trần pha lê của ArtGlass đã phá vỡ quan niệm một chiều đó của nhiều người.


Đèn âm trần là một loại thiết bị chiếu sáng được gắn lõm vào phần trần nhà và thường có thiết kế nhỏ gọn. Đèn âm trần với ưu thế về thiết kế nên có thể lắp đặt ở nhiều loại trần với các chất liệu khác nhau: gỗ, thạch cao, nhựa, bê tông…

Thường đèn âm trần có tác dụng chiếu sáng, hỗ trợ cho nguồn sáng chính trong một không gian. Hoặc được lắp đặt tạo thành hình dáng cho nguồn sáng trong căn phòng. Và nhiều người dần quan niệm rằng đèn âm trần thường có thiết kế đơn giản và gọn gàng.

Nhưng thương hiệu đèn pha lê ArtGlass của Cộng hoà Séc đã cho ra mắt các thiết kế đèn âm trần pha lê có thiết kế sang trọng và phá vỡ quan niệm đơn điệu của đèn âm trần từ trước tới nay.
ArtGlass đã chia ra thành 2 hướng thiết kế cho đèn âm trần pha lê:


1. Đèn âm trần pha lê tập trung thiết kế phần đế đèn


Đèn âm trần pha lê được ArtGlass thiết kế phần đế lớn và nổi bật với những màu sắc, hoạ tiết sang trọng.

ArtGlass có 3 mẫu đèn ốp trần với những loại hoạ tiết khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 
den am tran pha le pha vo quan niem don dieu ve den am tran anh 1

den am tran pha le pha vo quan niem don dieu ve den am tran anh 2

Có cả mẫu đèn ốp trần pha lê phong cách hiện đại và cổ điển cho khách hàng lựa chọn. Các màu sắc mà ArtGlass lựa chọn cũng là những màu sắc cơ bản dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu đèn trang trí khác trong cùng không gian.

2. Đèn âm trần pha lê tập trung thiết kế phần dây thả


ArtGlass sáng tạo với các dây pha lê để thả xuống phía dưới biến đèn âm trần thành một chiếc đèn pha lê thả nhỏ xinh.

Với nguồn sáng vừa phải cùng sự khúc xạ ánh sáng của pha lê, đèn âm trần pha lê có dây thả bông nhiên biến không gian của bạn trở nên lung linh hơn, độc đáo hơn.

 
den am tran pha le pha vo quan niem don dieu ve den am tran anh 3

den am tran pha le pha vo quan niem don dieu ve den am tran anh 4

Hiện nay thương hiệu ArtGlass đang có hơn 10 mẫu đèn âm trần pha lê với nhiều dạng viên pha lê khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với thiết kế của căn phòng và thiết bị chiếu sáng chính trong không gian đó.

Tin cùng chuyên mục

Mẹo chọn địa chỉ mua đèn treo trần chất lượng, uy tín

Mẹo chọn địa chỉ mua đèn treo trần chất lượng, uy tín

Đèn treo trần có nhiều loại với nhiều hình dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau và tất nhiên là sẽ có những nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vì thế bạn nên biết mẹo chọn địa chỉ để mua đèn treo trần chất lượng, uy tín thực sự.

Cách lắp đặt đèn treo trần chuyên nghiệp, an toàn

Cách lắp đặt đèn treo trần chuyên nghiệp, an toàn

Để lắp đặt đèn treo trần, ngoài việc chọn lựa những bộ đèn phù hợp với không gian chung của bạn thì cũng cần những khâu chuẩn bị để có thể lắp đèn treo trần chuyên nghiệp và đúng chuẩn an toàn cho người dùng.

Vị trí treo đèn chùm pha lê trang trí đẹp trong phòng khách

Vị trí treo đèn chùm pha lê trang trí đẹp trong phòng khách

Đèn chùm pha lê trang trí cho phòng khách sẽ khiến không gian này của bạn sang trọng và lịch sự hơn. Nhưng vị trí treo như thế nào cho phù hợp, treo ở đâu vừa đẹp vừa tốt cho phong thuỷ? Mời bạn cùng tham khảo tư vấn của phale.com.vn về vấn đề này.