Địa Chỉ Mua Đèn Ốp Trần Pha Lê Uy Tín Ở Hà Nội

Địa chỉ mua đèn ốp trần pha lê cao cấp, đảm bảo uy tín ở Hà Nội duy nhất tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy là showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê. Đèn ốp trần pha lê là sản phẩm thiết bị gia đình phổ biến hiện nay, tuy nhiên đèn ốp trần pha lê cao cấp từ pha lê và đồng lại có giá trị cao nên khi mua bạn cần cân nhắc lựa chọn.

Nên chọn các địa chỉ mua đèn ốp trần pha lê cao cấp ở Hà Nội để đồng tiền bỏ ra thu về những giá trị tương xứng. Công ty TNHH Quà tặng pha lê là một trong số những đơn vị cung cấp các sản phẩm pha lê cao cấp nhất cho thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Đèn Ốp Trần Tại Nhà Đúng Cách Từ Chuyên Gia

Công ty là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, chính hãng của ARTGLASS – hãng pha lê nổi tiếng của Cộng hòa Séc.

Công ty có 1 showroom duy nhất tại 65 Nguyễn Văn Huyên, cung cấp hàng chục mẫu đèn ốp trần pha lê cao cấp được thiết kế từ pha lê và đồng với mẫu mã sang trọng, độc đáo.

Các mẫu đen ốp trần pha lê cao cấp của ART GLASS tại 65 Nguyễn Văn Huyên – địa chỉ mua đèn ốp trần pha lê của Công ty TNHH Quà tặng pha lê:

Mẫu đèn ốp trần pha lê trang trí đồng

  • Đèn âm trần SPOT 50 Blue Gold

Địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp Hà Nội

Đèn ốp trần pha lê SPOT 50 Blue Gold có thiết kế gọn gàng nhưng những nét tinh xảo, cao cấp nhất nằm ở phần ốp đồng. Ốp được làm bằng đồng bóng, sơn xanh tạo nên sự hài hòa, sang trọng của 2 màu vàng đồng và xanh. Các họa tiết trang trí được làm thủ công, tinh xảo.

Xem thêm: Cách Lắp Đèn Ốp Trần Pha Lê Tại Nhà Chi Tiết Nhất 2024

Mẫu đèn ốp trần pha lê trang trí dây pha lê

  • Đèn ốp trần pha lê SPOT 21 CE

Đèn ốp trần pha lê cao cấp tại hà nội

Đèn ốp trần pha lê SPOT 21 CE có thiết kế mới lạ, phù hợp với phong cách không gian hiện đại với các viên pha lê lớn, có hình dáng mạnh mẽ.

  • Đèn ốp trần pha lê SPOT 18 CE

Địa chỉ mua đèn ốp trần cao cấp Hà Nội - Đèn ốp trần pha lê SPOT 18 CE

Đèn ốp trần pha lê SPOT 18 CE có hình dáng thiết kế sang trọng, các dây pha lê trang trí tạo hình dáng mềm mại sang trọng. Với các mẫu mã sang trọng, chất lượng cao này, showroom 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê luôn là địa chỉ mua đèn ốp trần pha lê cao cấp đáng tin cậy ở Hà Nội. Ngoài ra tại Showroom chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đèn pha lê khác như đèn chùm pha lê, đèn thả pha lê, đèn cây, đèn tường, đèn lồng pha lê….

5/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan