Cách Chọn Đèn Ốp Trần Pha Lê Trang Trí Phòng Ngủ

Cách chọn đèn ốp trần pha lê cho phòng ngủ sao cho hài hòa, ấm cúng và âm thầm thắp lửa cho tình cảm vợ chồng mãi nồng nàn. Phòng ngủ là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Có nhiều kiểu phòng ngủ và phòng ngủ của một cặp vợ chồng luôn cần những điểm trang trí khác so với phòng ngủ của con cháu trong nhà. Phòng ngủ có đặc điểm là không nên sử dụng nguồn sáng có cường độ mạnh làm không gian phòng ngủ trở nên đại chúng hơn là không gian riêng tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Đèn Ốp Trần Tại Nhà Đúng Cách Từ Chuyên Gia

Vì thế bạn có thể lựa chọn đèn ốp trần pha lê để thắp sáng cho phòng ngủ thay vì cả chùm đèn lớn. Sau đây phale.com.vn chia sẻ một số mẹo trang trí đèn ốp trần pha lê đúng cách cho phòng ngủ:

Lựu ý về thiết kế đèn ốp trần pha lê

Phòng ngủ có phong cách hiện đại, gọn gàng bạn nên nhớ mẹo trang trí đèn ốp trần pha lê là lựa chọn mẫu đèn có cùng phong cách chung của không gian. Bạn có thể lựa chọn các loại đèn có phong cách đơn giản, các viên pha lê thả trang trí theo hình khối đơn giản, mềm mại sẽ khiến không gian của bạn dễ chịu hơn.

Xem thêm: Cách Lắp Đèn Ốp Trần Pha Lê Tại Nhà Chi Tiết Nhất 2024

Một số mẫu đèn ốp trần pha lê phong cách đơn giản:

Đèn ốp trần pha lê cao cấp Marika II CE hình bông hoa, được lắp đặt tại nhà khách hàng

Đèn ốp trần pha lê hình lồng Sofia DIA 450 CE cao cấp của hãng ArtGlass

Lựu ý về màu sắc đèn ốp trần pha lê

Đèn ốp trần pha lê thực ra không có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn mà chủ yếu là màu sắc của phần chao đèn pha lê. Bạn có thể tham khảo một số kiến thức phong thủy về màu sắc và hình sáng để lựa chọn các hình dáng hài hòa với cung mệnh của hai vợ chồng để trang trí.

Đèn ốp trần pha lê cao cấp PILAR DIA 600 CE đến từ Bohemia

Công ty TNHH Quà tặng pha lê chia sẻ mẹo trang trí đèn ốp trần pha lê đúng cách cho phòng ngủ không chỉ giúp phòng ngủ tăng tính thẩm mỹ mà còn âm thầm thúc đẩy tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng.

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan