Cách Chọn Đèn Cây Pha Lê Phù Hợp Với Không Gian Của Bạn

Ánh sáng và cách bố trí đồ đạc trong không gian của bạn tạo nên sự khác biệt trong cái nhìn và không khí của một gia đình. Với chiếc đèn cây pha lê sẽ đa phong cách ánh sáng và giúp thêm một cảm giác ấm áp, sang trọng hơn.

Tuy nhiên cách chọn đèn cây pha lê phù hợp với không gian và đồ nội thất của gia đình bạn thì không hề đơn giản. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý độc giả những thông tin để chọn được chiếc đèn cây pha lê phù hợp nhất:

1. Chiều cao của đèn cây pha lê

Đèn cây pha lê cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chiều cao khác nhau, tùy thuộc vào vị trí và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại đèn cây cho phù hợp. Chẳng hạn như đèn để đọc sách, đèn để chiếu sáng khi xem truyền hình, đèn để tạo thêm ánh sáng cho căn phòng của bạn, đèn để trong phòng ngủ, phòng khách, …

Đèn cây pha lê cao cấp FELICITA BAFLCE

Khi các bạn đã tìm ra mục đích sử dụng chiếc đèn cây và vị trí đặt thì việc lựa chọn không còn khó khăn nữa, nếu để đọc sách thì có thể chọn đèn có độ cao vừa phải hoặc đèn để bàn, nếu để chiếu sáng khi xem TV thì chọn loại cao bằng với TV, nếu để tăng ánh sáng cho phòng thì chọn chiếc đèn cao một chút để lan truyền ánh sáng đi khắp mọi nơi…

2. Chao đèn cây pha lê (chụp đèn)

Hầu hết, các loại đèn cây pha lê đều được được thiết kế có chao đèn với phong cách khác nhau, có loại chao đèn hình trống, hoặc chao đèn hình nón, hoặc có loại chao đèn hình con trai phát ra ánh sáng. Một số phát ra ánh sáng nhiều hơn và có loại phát ra ít hơn, một loại vải sậm màu sẽ có tác động rất khác so với màu trắng, chính vì thế các bạn cần xác định trước sơ thích của mình khi lựa chọn đèn cây.

Đèn cây pha lê trang trí cho phòng ngủ

3. Phong cách đèn cây pha lê

Đèn cây có nhiều phong cách đơn giản và trang trí phù hợp sở thích cá nhân của từng người. Có phong cách chụp đèn, của vải chụp đèn, phong cách của công tắc và thậm chí cả bóng đèn đều có thể thay đổi phong cách của đèn.
Hãy táo bạo, mạnh tay lựa chọn cho không gian của bạn những loại đèn cây pha lê độc lạ.

Đèn cây pha lê cao cấp Bohemia

Mời các bạn đến với showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn và chiêm ngắm các loại đèn cây pha lê tuyệt vời, sắc sảo và đầy màu sắc. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mặt hàng pha lê khác như: Lọ hoa pha lê, đèn chùm pha lê…..

5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan