Tin Tức

Đèn trần cổ điển trang trí phòng khách thật sang trọng

Đèn trần pha lê cổ điển trang trí phòng khách có nhiều loại khác nhau: đèn treo trần, đèn âm trần. Có thể sử dụng hài hòa 2 loại đèn để phòng khách thật sang trọng.


Phòng khách luôn là bộ mặt của chủ nhà, vì vậy phòng khách sẽ chính là phong cách của chủ nhà tiếp đón khách. 

Bạn là người có phong cách cổ điển và muốn phòng khách của mình cũng có phong cách cổ điển tinh tế này. Để phòng khách nhà bạn thật bắt mắt, sang trọng bạn có thể sử dụng 2 loại đèn trần phòng khách: đèn treo trần và đèn âm trần.


1. Đèn treo trần cổ điển trang trí phòng khách


Đèn treo trần cổ điển trang trí phòng khách thường là các loại đèn chùm. Và để không gian thật sang trọng và đậm chất cổ điển hơn nữa các chuyên gia sẽ sử dụng chất liệu pha lê làm chất liệu chính.

Đèn treo trần pha lê cổ điển được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng khách cổ điển, tinh tế của mình.

Đèn treo trần cổ điển phòng khách sang trọng

Tùy theo không gian phòng khách mà bạn nên lựa chọn đèn treo trần thế nào cho phù hợp. 

Nếu phòng khách của gia đình bạn có chiều cao dưới 3m bạn nên lựa chọn các chùm đèn pha lê có kích thước vừa phải, có chiều dài đèn dài tối đa ⅓ chiều cao trần. Không nên sử dụng chùm đèn có chiều dài lớn hơn khiến không gian bị gò bó.

Nếu phòng khách của bạn có chiều cao trên 3m6 hoặc thông tầng có thể sử dụng các loại đèn chùm pha lê lớn cả về chiều dài và đường kính chùm đèn.


2. Đèn âm trần cổ điển trang trí phòng khách


Đèn âm trần có tác dụng chiếu sáng hỗ trợ cho đèn treo trần chính trong phòng khách căn hộ.
 
Đèn âm trần cổ điển phòng khách sang trọng


Cách chọn đèn âm trần cho phòng khách cổ điển: 

  • Công ty TNHH Quà tặng pha lê nên khuyên bạn nên chọn đèn dựa theo đèn chùm chính của phòng khách: bạn có thể lựa chọn đèn có thiết kế tương thích với thiết kế của đèn chùm: đèn có các viên pha lê tròn thả, pha lê dài thả,...

  • Chọn đèn dựa theo màu sắc của nội thất phòng khách: Đèn âm trần bạn có thể lựa chọn đèn có phần chao đèn trang trí với hoa văn và màu sắc xanh, vàng, trắng sang trọng.

  • Các loại đèn trần cổ điển trang trí phòng khách giúp bạn có nhiều lựa chọn và có thể sử dụng kết hợp các loại đèn này để tạo nên không gian sang trọng nhất cho bạn.

Tin cùng chuyên mục