Tin Tức

Mê mẩn những mẫu đèn thả pha lê cao cấp, sang trọng

Đèn thả pha lê là một trong những loại đèn pha lê trang trí được ưa chuộng nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn và phù hợp với nhiều không gian để luôn mang đến vẻ đẹp độc đáo, mới lạ và sang trọng.


Hiện nay, đèn thả pha lê có thiết kế đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hay trang trí nhà hàng,...Tuy nhiên khi mua đèn thả pha lê các bạn cần chú ý tới khoảng cách giữa sàn nhà và trần nhà, hoặc trần nhà và mặt bàn ăn để lựa chọn chiếc đèn pha lê có chiều dài, đường kính hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới số lượng bóng đèn pha lê trang trí cho không gian của bạn đủ ánh sáng và phù hợp với đồ nội thất, để có sự hài hòa giữa các thiết bị chiếu sáng, đồ nội thất và kiến trúc của không gian đó.

Dưới đây là mẫu đèn thả pha lê cao cấpCông ty TNHH Quà tặng pha lê đã thực hiện lắp đặt cho khách hàng, mời các bạn cùng chiêm ngắm:

 
den-tha-pha-le
den-tha-pha-le-trang-tri
 
den-tha-pha-le-phong-khach

den-pha-le-cao-cap
den-tha-pha-le-cao-cap
 
den-tha-pha-le

Để có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất thì bạn nên nhờ tư vấn của những người có kinh nghiệm hoặc chuyên môn trong việc bố trí và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng tại những địa chỉ bán đèn pha lê uy tín nhất.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị chiếu sáng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất và mang lại ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!

Tin cùng chuyên mục

​Mua bình hoa pha lê đẹp ở đâu?

​Mua bình hoa pha lê đẹp ở đâu?

Hãy đến với Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam để mua được bình hoa pha lê đẹp, cao cấp và được nhập khẩu chính hãng từ CH Séc.