Có Nên Mua Đèn Chùm Pha Lê Giá Rẻ

Sự xuất hiện của các mẫu đèn chùm pha lê giá rẻ khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về chất lượng. Bởi, đây là một dòng sản phẩm cao cấp và luôn có mức đắt đỏ. Vậy có nên mua đèn chùm pha lê giá rẻ hay không?

Việt Nam hoàn toàn không thể sản xuất được các mẫu đèn chùm chất liệu pha lê. Các mẫu đèn chính hãng đang được bán trên thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Séc. Vì vậy, trừ trường hợp có chương trình khuyến mại và giảm giá, còn không sản phẩm đèn pha lê sẽ không có mức giá rẻ. Nhất là rẻ hơn nhiều so với mức giá chung trên thị trường. Nếu bạn bắt gặp đèn chùm pha lê được rao bán với mức giá rẻ, thì hãy thật cảnh giác.

Showroom đèn pha lê lớn nhất Việt Nam

Chất liệu không đảm bảo

Pha lê là một chất liệu cao cấp, thường được lựa chọn để sản xuất các sản phẩm trang trí, trưng bày, quà tặng và sử dụng trong không gian sang trọng. Các sản phẩm tập trung hướng đến phục vụ khách hàng có tiền, có địa vị trong xã hội. Đèn chùm pha lê là một sản phẩm như vậy.

Vì vậy, nếu đèn pha lê giá rẻ, thì chất liệu sẽ không đảm bảo. Chất liệu được sử dụng để chế tác các mẫu đèn này có thể là hợp kim hoặc sắt mạ. Theo thời gian, sản phẩm sẽ bị phai màu, vẻ đẹp ban đầu không còn được nguyên vẹn. Nếu đèn làm bằng chất liệu sắt mạ, lớp mạ sẽ bị bong tróc, sắt sẽ tiếp xúc với không khí và han gỉ.

Nếu đèn giá rẻ làm bằng chất liệu pha lê, thì cũng là pha lê kém chất lượng hoặc thủy tinh. Mà những chất liệu này thường không đảm bảo được độ bền và vẻ đẹp lung linh cho sản phẩm.

Nếu là đèn pha lê chính hãng, sản phẩm không chỉ đảm bảo được độ bền chắc. Mà vẻ đẹp và tính nghệ thuật còn trường tồn với thời gian, thậm chí còn đến thế hệ sau.

Không đảm bảo an toàn

Cấu trúc bên trong của đèn chùm pha lê là các dây điện và mối hàn điện. Với các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, các mối hàn sẽ rất sơ sài và không chắc chắn. Song người sử dụng lại rất ít để ý đến các chi tiết này. Vì vậy, trong thời gian sử dụng, các mối hàn có thể bị han gỉ hoặc phá vỡ. Trong trường hợp không may bị dính nước, đèn có thể bị chập điện gây nguy hiểm cho mọi người.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ VIKTORIE 840×580 CE được trưng bày tại showroom pha lê tiệp

Các đường nét và chi tiết không được sắc nét

Nếu bạn quan sát thật kỹ các chi tiết và đường nét của các mẫu đèn chùm pha lê giá rẻ, bạn sẽ thấy chúng nhìn khá thô. Thậm chí còn có những chi tiết thừa. Một số mẫu đèn có lớp mạ bên ngoài, song lớp mạ lại nhanh phai màu và bong tróc. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ chung của đèn.

Với các mẫu đèn chùm chất lượng, nhìn các chi tiết và đường nét rất hài hòa. Hoàn toàn không hề nhìn thấy những sai sót. Nhờ đó mà tính thẩm mỹ luôn được đánh giá rất cao. Đặc biệt, vẻ đẹp của đèn sẽ giúp không gian trở nên lộng lẫy và kiêu sa hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một mẫu đèn chùm pha lê chính hãng, chất lượng, bạn hãy thật thận trọng với sản phẩm rao bán với mức giá rẻ. Tốt nhất, bạn nên tìm đến một địa điểm cung cấp các sản phẩm pha lê có uy tín để chọn mua. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một mẫu đèn chùm pha lê chất lượng như mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan