​Điểm Khác Biệt Giữa Đèn Pha Lê Tiệp Và Đèn Pha Lê Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại đèn chùm pha lê trang trí khác nhau với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để mang đến vẻ đẹp riêng biệt hơn cho không gian của bạn. Nhưng làm sao để chọn được loại đèn thích hợp với túi tiền và không gian của mình?

Bài viết này, Công ty TNHH Quà tặng pha lê muốn chia sẻ với các bạn về một số điểm khác biệt giữa đèn pha lê Tiệp và đèn pha lê Trung Quốc, để bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi mua đèn pha lê trang trí cho không gian và phù hợp với túi tiền của mình.

Đèn chùm pha lê tại showroom đèn trang trí lớn nhất Việt Nam

Với đặc điểm chung của cả 2 loại đèn pha lê Tiệp và Trung Quốc đều là thiết bị chiếu sáng và trang trí không gian của bạn thêm sang trọng và ấn tượng hơn.

ĐÈN CHÙM PHA LÊ MARIA TEREZIA 45 CE

Điểm khác biệt giữa đèn pha lê Tiệp và đèn pha lê Trung Quốc

  • Về thiết kế: Đèn pha lê Tiệp thường được lấy cảm hứng từ những ánh sáng nến của người Cổ đại, còn với đèn pha lê Trung Quốc thì thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng cổ của người Trung Quốc.
  • Đèn pha lê Tiệp luôn tạo ra điểm nhấn ở những chùm bóng phát ra ánh sáng bóng lung linh và sang trọng trong suốt thời gian sử dụng, còn với đèn pha lê Trung Quốc chỉ đẹp được 1 thời gian đầu sử dụng và sẽ mờ nhanh sau một thời gian sử dụng.
  • Về trọng lượng thì đèn pha lê Tiệp nặng hơn so với đèn pha lê Trung Quốc.

ĐÈN THẢ PHA LÊ FLAME 700×1600 CE

Tuy 2 loại đèn pha lê này có những đặc điểm khác nhau nhưng chúng đều góp phần làm cho cuộc sống và không gian của chúng ta thêm thú vị, tuyệt vời và sang trọng hơn.

Để mua được chiếc đèn pha lê Tiệp chất lượng tốt, chính hãng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ mua đèn pha lê uy tín và có nguồn gốc rõ ràng.

Ở tại Hà Nội các bạn có thể đến Showroom Quà tặng pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Showroom Đèn Pha Lê Tiệp tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để mua đèn pha lê Tiệp chính hãng 100% từ Cộng Hòa Séc.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan