Dòng sản phẩm Sparkling Frost mang nét đẹp băng giá tinh khiết

Thương hiệu ArtGlass vừa mới ra mắt thêm hàng loạt các dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp phong cách hiện đại, linh hoạt cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Trong đó có dòng sản phẩm Sparkling Frost mang vẻ đẹp tinh khôi, băng giá khiến người xem đem lòng yêu ngay vẻ đẹp tinh khiết đó.

Ý tưởng thiết kế của Sparkling Frost

Các nhà thiết kế đưa ý tưởng chính là vẻ đẹp của tinh thế băng tự nhiên vào các thiết bị chiếu sáng. Các tinh thể pha lê được thiết kế giống như những ngọn cỏ đang bị những tinh thể băng bao phủ xung quanh trong mùa đông lạnh giá nhất. Những viên pha lê trong veo như một mùa đông đầy năng nhưng vô cùng băng giá.

Dòng sản phẩm Sparkling Frost mang nét đẹp băng giá tinh khiết

Các tinh thể pha lê được ArtGlass chế tác với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách chung của không gian hay hợp với phong thuỷ của người dùng.

Ngoài việc thiết kế các màu sắc khác nhau cho pha lê, thì nguồn sáng cũng được các nhà thiết kế chú ý để tạo nên những bộ đèn hoàn hảo cho người dùng: màu xanh, màu xám, màu trắng.

Dòng sản phẩm Sparkling Frost mang nét đẹp băng giá tinh khiết

Với dòng sản phẩm tinh tế này, ArtGlass đã đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Với Sparkling Frost, ArtGlass đưa ra 2 loại đèn chính:

Đèn thả trần Sparkling Frost

dong san pham sparkling frost mang net dep bang gia tinh khiet anh 2

dong san pham sparkling frost mang net dep bang gia tinh khiet anh 3

Đèn thả trần Sparkling Frost được thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu trang trí pha lê khác nhau: trang trí pha lê toàn bộ thanh trụ, trang trí pha lê một phần thanh trụ.

Với những mẫu đèn thả trần Sparkling Frost, bạn có thể lắp đặt tại không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang…

Đèn ốp tường Sparkling Frost

dong san pham sparkling frost mang net dep bang gia tinh khiet anh 6

Tương tự với đèn thả trần, đèn ốp tường cũng có 2 loại là đèn trang trí pha lê toàn bộ thanh trụ và trang trí pha lê một phần thanh trụ. Các mẫu đèn ốp tường Sparkling Frost thích hợp cho không gian hành lang, phòng ngủ, phòng đọc sách, cầu thang…Với mẫu đèn Sparkling Frost, ArtGlass đã mang tới cho thị trường đèn trang trí pha lê những sự lựa chọn mới và vô cùng độc đáo, vừa thể hiện sự sáng tạo vừa thanh khiết, trong trẻo.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan