Giới thiệu về dòng đèn chùm pha lê MARIE THERESE siêu sang trọng

Thiết kế độc đáo của đèn chùm pha lê Marie Therese đã trở thành một dòng sản phẩm có chỗ đứng trong số những sản phẩm đèn chùm pha lê sang trọng. Với những người có kiến thức am hiểu về loại đèn này càng nhìn càng thêm yêu những thiết kế đèn chùm pha lê Marie Therese của ArtGlass.

Đặc điểm của đèn chùm pha lê Marie Therese

Đèn chùm Marie Therese được thiết kế rất đặc biệt bởi dòng đèn chùm này không có thanh đỡ ở trung tâm mà cấu trúc chịu lực nằm ở các thanh dây.

đèn chùm pha lê Marie Therese

Đèn Marie Therese nổi tiếng trong nhiều thế kỉ kể từ năm 1743 – thời điểm cây đèn chùm đầu tiên của dòng sản phẩm này gây chú ý trong lễ đăng quang của Nữ hoàng Maria I tại Prague.

Thiết bị đèn chùm pha lê  Marie Therese được đảm bảo để gây ấn tượng cho không gian phòng khách của bạn trở nên lung linh, sang trọng như cung điện, biệt thự. Chỉ cần một chùm đèn Marie Therese đủ để làm không gian ấn tượng vào ban ngày với những hình ảnh đẹp mắt hay sự lấp lánh của pha lê khi các bóng đèn được thắp sáng vào ban đêm.

Không chỉ có đèn thả pha lê, hiện nay hãng ArtGlass đã thiết kế nên nhiều dòng sản phẩm đèn Marie Therese khác đa năng hơn: đèn tường, đèn cây, đèn bàn và hãng ArtGlass hoàn toàn có thể thiết kế riêng một thiết bị đèn cho không gian của riêng bạn nếu bạn có nhu cầu.

Rất nhiều địa điểm đã được ArtGlass thiết kế và tạo ra những bộ đèn phong cách Marie Therese riêng cho mình: cung điện, lâu đài, ghế cao cấp, hành lang của các tòa nhà công cộng, nghị viện, hội trường, nhà thờ và các cơ quan quan trọng khác.

ArtGlass sản xuất đèn Marie Therese thế nào?

Nhờ vào kinh nghiệm riêng, độc đáo của ArtGlass trong lĩnh vực này và các cơ sở sản xuất linh hoạt riêng, ArtGlass có thể tạo ra các chùm đèn độc đáo hoặc quy mô lớn theo thiết kế của ArtGlass hoặc của bạn.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của ArtGlass có thể đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Thợ thủ công lành nghề của ArtGlass luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao, chất lượng hàng đầu và các sản phẩm chiếu sáng ban đầu.

Phác thảo 3D được tạo ra bằng cách sử dụng SolidWorks phần mềm cho phép khách hàng của ArtGlass để xem cách ánh sáng của họ sẽ nhìn và để tinh chỉnh các chi tiết.

  Các nghệ nhân đang làm những mẫu đèn

Làm đèn pha lê bằng thủ công

Đèn được làm tỉ mỉ bằng tay

Đội ngũ thiết kế của ArtGlass đã hoàn thành thành công hàng trăm dự án. Điều này chứng tỏ khả năng thiết kế và sản xuất ấn tượng của công ty ArtGlass, cho phép ArtGlass thiết kế chiếu sáng trong sự đồng bộ hoàn hảo với nội thất của khách hàng, không phải là truyền thống hay đương đại, có tính đến yêu cầu của các nền văn hoá khác nhau.

ArtGlass hỗ trợ bạn thiết kế và thi công

Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ duy trì liên lạc với bạn trong suốt xây dựng tòa nhà của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các yêu cầu về xây dựng sẵn sàng trước, chẳng hạn như trọng lượng của đồ đạc ánh sáng, điện đầu vào theo yêu cầu, vv…

Đèn chùm pha lê cao cấp nhậu khẩu

Việc lắp đặt thiết bị được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi lắp ráp cho các dự án trong nước và quốc tế. Với những dịch vụ hoàn hảo cho một sản phẩm chất lượng, đèn chùm pha lê Marie Therese đã và đang nhận được sự yêu thích và say đắm của khách hàng trên toàn thế giới.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan