Hãng Osmont tài trợ chương trình “TẶNG ĐÈN OSMONT”

Osmont là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng nội – ngoại thất có chất lượng hàng đầu Châu Âu, với 2 nhóm sản phẩm chính đó là: Nhóm các thiết bị chiếu sáng với vật liệu ốp pha lê ba lớp làm bằng phương pháp thủ công và nhóm các thiết bị chiếu sáng với các ốp nhựa tổng hợp.

Tặng đèn osmont khi mua hàng pha lê

Bắt đầu từ ngày 20/06/2018, Hãng Osmont tài trợ chương trình “TẶNG ĐÈN OSMONT” dành cho tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm pha lê như: Đèn chùm pha lê, ly pha lê, lọ hoa pha lê, cốc pha lê, gạt tàn pha lê,…được trưng bày và bán tại 2 Showroom: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội và 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong thời gian khuyến mãi, khi Quý khách hàng mua TỔNG trị giá đơn hàng trên 20.000.000đ sẽ được tặng đèn Osmont trị giá đến 5% đơn hàng. Đặc biệt hơn là khách hàng sẽ được lựa chọn đèn Osmont theo nhu cầu và sở thích của mình trong số 24 sản phẩm mà chúng tôi đưa ra, sao cho món quà tặng  Osmont đó có giá trị 5% đơn hàng của bạn.

Chẳng hạn như, bạn mua chiếc đèn pha lê có giá trị 30.000.000 VNĐ thì bạn sẽ được tặng đèn Osmont 1.500.000 VNĐ (5% đơn hàng), với 1.500.000 VNĐ bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm Osmont tùy theo giá của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đèn osmont sang trọng

Nếu Quý khách hàng lựa chọn quà tặng Osmont có giá trị nhỏ hơn 5% trị giá đơn hàng thì Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ không hoàn lại tiền, chẳng hạn như bạn được tặng đèn Osmont có giá 1.500.000 VNĐ, nhưng bạn chỉ lựa chọn loại đèn Osmont có giá 1.300.000 VNĐ thì chúng tôi sẽ không hoàn lại 200.000 VNĐ.

Hãy đến Showroom của chúng tôi để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm sang trọng và phù hợp nhất với không gian và nhận những phần quà tặng giá trị của Osmont từ chúng tôi.

Đèn osmont đẳng cấp

Đèn osmont đẹp

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan