Ifind tài trợ giảm 40% tại Quà tặng pha lê Tiệp

Công ty TNHH Quà tặng pha lê là đơn vị phân phối hàng pha lê uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường, bao gồm các sản phẩm như đèn chùm pha lê, ly pha lê, cốc pha lê, lọ hoa pha lê, pha lê màu,…. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi được đảm bảo 100% về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ từ Tiệp, với các sản phẩm có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Âu pha lê mạ vàng cao cấp

Bắt đầu từ ngày 16/09/2018, IFIND tài trợ giảm 50% hơn 500 mã sản phẩm (link các sản phẩm tại đây: https://phale.com.vn/) đang được trưng bày và bán tại:

  • Showroom Quà tặng pha lê Tiệp tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Đèn pha lê Tiệp tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng khi có mã giftcode trên App của Ifind. Ifind sẽ cung cấp 300 mã giftcode và có hiệu lực 10 ngày kể từ khi lấy mã. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã và mua được sản phẩm giảm 40%:

Đối với những người chưa sử dụng App Ifind: Các bạn “tải App” về điện thoại và tìm kiếm “Pha lê Tiệp”, sau đó bấm vào “Lấy mã”. Khi đó các bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập theo hướng dẫn, sau khi đã được đăng nhập thì bạn bấm tiếp “Lấy mã ngay” và bấm “Xem mã của bạn”. Khi đã có mã giftcode thì các bạn tới Showroom xuất trình mã code và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với những người đã có tài khoản đăng nhập của Ifind thì các bạn chỉ cần vào tìm kiếm “Pha lê Tiệp”, bấm “Lấy mã ngay” và tiếp tục thực hiện giống với trường hợp ở trên.

Bình hoa pha lê mài nhập khẩu tiệp khắc

Các bạn chú ý tất cả mã giftcode không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ tới Hotline 024 6680 9475 – 0971 010 868 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và giải đáp được mọi thắc mắc. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan