Kỷ niệm 5 năm Đèn Pha Lê Tiệp – ArtGlass VietNam

Hôm nay, ngày 4/12/2021 tại Showroom Đèn Pha Lê Tiệp diễn ra hàng loạt chương trình hấp dẫn cùng các ưu đãi lớn dành cho khách hàng đã được triển khai để chào mừng ngày đặc biệt “Kỷ niệm 5 năm Đèn Pha Lê Tiệp – ArtGlass VietNam”

Kỉ niệm 5 năm đèn pha lê Tiệp
“Kỷ niệm 5 năm Đèn Pha Lê Tiệp – ArtGlass VietNam”

1. 5 năm với sự vươn mình đáng kinh ngạc

Showroom Đèn Pha Lê Tiệp chính thức mở cửa từ tháng 12/2016, với vai trò là một Showroom hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các sản phẩm đèn pha lê ArtGlass nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc.

Không dừng lại tại đó, với sự nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, Đèn Pha Lê Tiệp không ngừng đầu tư mở rộng kinh doanh, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm pha lê Tiệp, sứ Tiệp cao cấp…

Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp quà tặng lưu niệm (sản phẩm độc đáo, được thiết kế riêng cho từng sự kiện mà khách hàng muốn) và nhiều dịch vụ sản phẩm khác (tư vấn sản phẩm cho các ý tưởng khách hàng, thiết kế 2D, 3D cho sản phẩm pha lê, in hình trên pha lê, điêu khắc trên sản phẩm,…)

Trải qua 5 năm đi vào hoạt động, Showroom Đèn Pha Lê Tiệp đã và đang từng bước khẳng định năng lực trên con đường trở thành một trong các công ty cung cấp các sản phẩm đèn pha lê Tiệp hàng đầu khu vực phía Bắc và toàn quốc.

Cùng với đó là sự ra mắt của nhiều showroom khác tại Hà Nội, đánh dấu những cột mốc tiến triển mạnh mẽ. Chưa dừng lại ở con số 3 showroom như hiện nay, chúng tôi sẽ còn tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Toàn bộ nhân viên và khách quý tới dự “Kỷ niệm 5 năm Đèn Pha Lê Tiệp - ArtGlass VietNam
(Toàn bộ nhân viên và khách quý tới dự “Kỷ niệm 5 năm Đèn Pha Lê Tiệp – ArtGlass VietNam”)

2. Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng và nhiều hơn thế

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày khai trương Showroom Đèn Pha Lê Tiệp, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các đối tác, sự giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, giúp chúng tôi ngày càng đứng vững trên thị trường trang trí nội thất. Đồng thời khẳng định sâu sắc hơn phương châm của chúng tôi: “Khách hàng là kho báu, là tài sản công ty và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và tri ân khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm mang tên “Quà tặng pha lê”. Theo đó, khi mua sắm sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn trong số hơn 50 quà tặng độc đáo và chất lượng là pha lê cao cấp và rượu vang hảo hạng. Các sản phẩm có trị giá cao, thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng.

Ban giám đốc Công ty TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ
(BGĐ Công ty mở rượu vang chúc mừng ngày “Kỷ niệm 5 năm Đèn Pha Lê Tiệp – ArtGlass VietNam”)

3. Quà tặng pha lê hết mình vì khách hàng

Với sự phát triển không ngừng, hiện nay chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách tại các showroom:

► Showroom Đèn Pha Lê Tiệp – Địa chỉ tại 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
► Showroom Pha Lê Tiệp – Địa chỉ tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN
► Showroom Pha Lê Tiệp – Địa chỉ tại 171 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại đây, có tới hàng ngàn sản phẩm cao cấp được trưng bày, giúp bạn có được những trải nghiệm chất lượng và lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể truy cập website: https://phale.com.vn/ hoặc các kênh online khác.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ bán hàng uy tín, chuyên nghiệp với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên, giúp Quý khách có được sự tư vấn hợp lý và tiết kiệm chi phí.

5/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan