Cơ hội nhận trang sức pha lê SENYR mừng Giáng Sinh 2021

Khi những tinh thể pha lê xưa như trái đất đã được con người dùng vào việc chữa bệnh và thực hành tâm linh từ hàng vạn năm trước, thì ngày nay trang sức pha lê dù là tự nhiên hay nhân tạo cũng là một cách tuyệt vời để mang đến điều tốt đẹp cho bản thân mỗi chúng ta.

qua tang pha le mung GS 2022

Lợi ích của trang sức bằng pha lê là không có gì phải bàn cãi. Xét dưới góc độ thẩm mỹ, cho dù bạn đeo một dây chuyền mặt pha lê, một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn hay đôi hoa tai, đồ trang sức bằng pha lê đều rất đẹp! Pha lê bắt sáng lấp lánh, thứ ánh sáng lung linh theo một vẻ đẹp không gì sánh được. Và bất kể đang mặc trang phục gì, một viên pha lê sẽ tạo cho chủ nhân điểm nhấn hoàn hảo.

Khi nói đến năng lượng của trang sức pha lê, người ta hay nhắc đến pha lê trong các màu sắc khác nhau. Màu hồng hoặc đỏ cho nguồn năng lượng mạnh mẽ của tình yêu, màu xanh dương đem lại sự thông tuệ, màu vàng đem lại niềm tin và sự ổn định,… Tất nhiên pha lê còn được tạo ra với nhiều sắc thái khác nhau và việc bạn sử dụng đồ trang sức pha lê dưới màu sắc nào, cũng sẽ đem lại nguồn cảm xúc tích cực.

Sự ảnh hưởng của pha lê đến bạn, dù được nhìn dưới góc độ tâm linh, khoa học hay tâm lý, thì phải chắc chắn một điều, không ai, kể cả bạn, sẽ cảm thấy tệ hơn khi ngắm nhìn hoặc đeo trên mình đồ trang sức pha lê. Có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp hoặc là khơi dậy những cảm xúc tích cực đang ẩn sâu bên trong con người bạn. Đó có thể là sự thích thú và hứng khởi, niềm vui và sự tự tin hoặc niềm kiêu hãnh,…

Pha lê đã đi qua hàng ngàn năm, để tiếp tục tỏa sáng và làm đẹp cho con cuộc sống con người. Bạn có thể thưởng thức sâm panh thơm mát trong chiếc ly pha lê chạm khắc tinh xảo dưới ánh đèn chùm rực rỡ không khí lễ hội Giáng sinh. Nhưng chính xác phải là trang sức pha lê, món đồ sẽ luôn bên bạn để giúp chủ nhân rạng rỡ hơn trong mọi dịp và mỗi ngày.

Vậy thì còn chần chừ gì để Giáng sinh này, bạn không khiến mình trở nên ĐẸP HƠN, RẠNG RỠ HƠN khi diện trang sức pha lê SENYR miễn phí.

trang suc pha le Tiep

Hoa tai, dây chuyền, nhẫn, kẹp tóc, cài áo, vòng tay,… chính là những món quà mà chúng tôi gửi đến bạn trong chương trình “TẶNG QUÀ NOEL”, diễn ra trong 2 ngày từ 24 – 25/12/2021.

Cụ thể, khi mua sắm trực tiếp bất kỳ sản phẩm pha lê nào tại Hệ thống Showroom của chúng tôi, Quý khách hàng đều được nhận 01 sản phẩm trang sức cao cấp thương hiệu SENYR. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 30 năm phát triển, đặc biệt nổi tiếng về trang sức pha lê chất lượng cao. SENYR cũng là nhà cung cấp chính thức vương miện và trang sức cho các cuộc thi sắc đẹp của Cộng hòa Séc và nhiều quốc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế khác.

Hãy tới hệ thống Showroom của Quà Tặng Pha Lê để có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cùng những phần quà TUYỆT ĐẸP – GIÁ TRỊ – Ý NGHĨA cho mùa Giáng sinh này:

1. Showroom ĐÈN PHA LÊ TIỆP: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Showroom PHA LÊ TIỆP: 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
3. Showroom PHA LÊ TIỆP: 171 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan