Sức hút không ngờ của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại VietBuild 2017

Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã tham dự triển lãm quốc tế VietBuild Hanoi 2017 đã thu hút được những thành công rực rỡ về cả quảng bá thương hiệu và doanh thu.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê được nhiều khách hàng trong nước biết đến là thương hiện thiết bị chiếu sáng cao cấp bằng pha lê phân phối trực tiếp các sản phẩm của hãng ArtGlass – Cộng hòa Séc. Trong triển lãm VietBuild Hanoi 2017, Công ty TNHH Quà tặng pha lê hân hạnh trở thành đơn vị tài trợ chính cho triển lãm và đã góp mặt trong những gian hàng quảng bá sản phẩm ở khu vực trung tâm nhất của triển lãm.

trien lam quoc te vietbuild hanoi lan 3 nam 2017 hinh anh 6

Công ty TNHH Quà tặng pha lê mang tới triển lãm những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng và cao cấp nhất hiện nay của hãng ArtGlass trên thị trường Việt Nam.

Các thiết bị đèn chiếu sáng của ArtGlass được treo lên phân trần của gian hàng và 100% được lắp đặt các hệ thống điện để đèn được thắp sáng 24/24.

Với sự đầu tư này, gian hàng trưng bày đèn pha lê của chúng tôi sáng tựa như ngôi sao lấp lánh nổi bật tại triển lãm VietBuild Hanoi 2017 lần này.

trien lam quoc te vietbuild hanoi lan 3 nam 2017 hinh anh 1

Cùng với các thiết bị chiếu sáng lung linh là các món đồ gia dụng làm bằng pha lê vô cùng cao cấp và tinh tế. Đây cũng là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để rinh về nhà ngay trong buổi tới tham quan triển lãm.

Các vật dụng pha lê trưng bày tại triển lãm lần này vừa sang trọng, tinh tế vừa lấp lánh nhưng vẫn tiện dụng khiến hách hàng yêu thích ngay khi ngắm nhìn. Giúp khách hàng có cái nhìn tích cực hơn với các sản phẩm pha lê giúp nâng tầm không gian ngôi nhà.

trien lam quoc te vietbuild hanoi lan 3 nam 2017 hinh anh 2

Bên cạnh gian hàng trưng bày các sản phẩm kinh doanh truyền thống của Công ty TNHH Quà tặng pha lê cũng đưa tới triển lãm một thương hiệu thiết bị chiếu sáng mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam – Osmont.

trien lam quoc te vietbuild hanoi lan 3 nam 2017 hinh anh 3

Osmont là thương hiệu đèn chiếu sáng của Cộng hòa Séc với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình trên thị trường châu Âu và châu Mỹ vô cùng khắt khe.

Các sản phẩm của Osmont mang tính hiện đại và gọn gàng cho không gian của người thích hiện đại. Đồng thời đèn Osmont cũng có các thiết kế tập trung vào hình sáng đèn hơn so với các họa tiết trang trí cùng cường độ ánh sáng vừa phải, dịu nhẹ.

trien lam quoc te vietbuild hanoi lan 3 nam 2017 hinh anh 4

Khách hàng khá lạ lẫm với thương hiệu và sản phẩm đèn Osmont nên rất nhiều khách hàng đã vào tham quan gian hàng và tìm hiểu kỹ lưỡng các sản phẩm.

Ngoài sự ủng hộ to lớn của khách hàng tới triển lãm VietBuild Hanoi 2017 tới Công ty TNHH Quà tặng pha lê, Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn nhận được sự ủng hộ âm thầm, nhưng là động lực vô cùng lớn cho cả công ty đó chính là: Đại diện đến từ chính hãng ArtGlass và Osmont đến từ Cộng hòa Séc ủng hộ và đồng hành cùng công ty một cách trọn vẹn suốt thời gian triển lãm diễn ra.

trien lam quoc te vietbuild hanoi lan 3 nam 2017 hinh anh 6

Trong lần tham dự Triển lãm quốc tế VietBuild Hanoi 2017 lần này của Công ty TNHH Quà tặng pha lê, với sự chuẩn bị kĩ càng và chu đáo, công ty đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu ban đầu tham gia triển lãm: mở rộng thương hiệu, cung cấp cho khách hàng cái nhìn tích cực  hơn về pha lê và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ chính hãng Cộng hòa Séc

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan