Bí quyết mua bình hoa sứ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp

Bình hoa sứ cao cấp là món đồ mà nhiều người lựa chọn thay vì bình hoa có chất liệu hiện đại hơn: thuỷ tinh, pha lê. Bởi bình hoa sứ mang nét văn hoá Á Đông đậm đà được chế tạo bởi bàn tay nghệ nhân châu Âu tạo nên nét hoà hợp và có thần thái riêng khiến nhiều người yêu thích.

Chất liệu sứ là một chất liệu yêu cầu sự tỉ mỉ, cao cấp của người nghệ nhân từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho với việc tạo hình và trang trí. Và để có được một sản phẩm bình hoa sứ cao cấp là những công đoạn cần sự chính xác cao, vì vậy mà người mua cần biết một vài bí quyết để có thể chọn được sản phẩm giá trị này.

1. Cách lựa chọn chất liệu sứ cao cấp

BÌNH HOA PHA LÊ EGERMANN BA LỚP MÀU TRẮNG CAO 35CM 8550E/35/18614/543

Chất liệu sứ thường được sử dụng khá phổ biến trong đời sống người Việt và các quốc gia châu Á. Cùng với gốm, sứ là những chất liệu cổ truyền và tiện dụng trong đời sống hàng ngày. Nhưng cách lựa chọn sứ cao cấp thì không hẳn ai cũng nắm rõ, bạn có thể tham khảo một số bí quyết nhỏ sau:

– Trọng lượng sứ cao cấp lớn hơn so với gốm nhưng lại nhỏ hơn so với sứ thường. Bởi vì những loại sứ cao cấp thường được chọn lọc nguyên vật liệu kĩ càng và có kết cấu chặt chẽ hơn so với gốm. Nhưng sứ cao cấp lại có trọng lượng nhỏ hơn sứ thường bởi không có sự lẫn tạp chất trong nguyên liệu và được nung ở nhiệt độ cao hơn.

– Âm thanh phát ra khi gõ vào sứ cao cấp thường được nhiều người ví như âm thanh vang lên như kim loại. Do kết cấu bền chắc cùng lớp men nên sứ cao cấp có âm thanh và độ bền cao vượt trội.

– Bề mặt và màu sắc của lớp men sứ của bình hoa sứ cao cấp sẽ là một sự hoàn hảo tuyệt đối với: không có một vết hở nhỏ nào trên bề mặt lớp men siêu mỏng, sứ cao cấp có nước men trắng sáng bóng và có tính chất thấu sáng đặc biệt.

2. Cách lựa chọn hoạ tiết của bình hoa sứ cao cấp

Ngoài chất liệu cao cấp, thì những hoạ tiết trên bình hoa sứ cũng tạo nên sự cao cấp cho sản phẩm có giá trị kinh tế lớn này. Các hoạ tiết trên sứ được vẽ một cách tỉ mỉ mang giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đặc biệt với những loại bình hoa sứ cao cấp, chất liệu màu vẽ cũng làm nên sự hoàn hảo. Các mẫu bình hoa sứ cao cấp mà phale.com.vn đang phân phối được sử dụng màu vẽ bột ngọc trai cao cấp.

3. Cách lựa chọn địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng

Với chất liệu sứ nhập khẩu cao cấp thì người mua luôn cần chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo cho sản phẩm và đảm bảo cho quyền lợi của người tiêu dùng.

BÌNH HOA PHA LÊ EGERMANN BA LỚP 35CM 8550E/35/18614/541

Công ty TNHH Quà tặng pha lê là một trong những công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm sứ cao cấp của Tiệp về phân phối cho thị trường Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu hàng trang trí và gia dụng cao cấp của Tiệp, công ty luôn cam kết đầy đủ giấy tờ và bảo hành cho sản phẩm theo đúng chế độ của hãng.

Đồng thời công ty cũng luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn xu hướng. Với những bí quyết mua bình hoa sứ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp, hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm bình hoa thật sang trọng và phù hợp với không gian của bạn.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan