Tin Tức

Các mẫu đèn treo trần quán cafe sang trọng vạn khách mê

Các mẫu đèn treo trần quán cafe thường mang tính cục bộ theo bàn nên các chủ cửa hàng đã lựa chọn các mẫu đèn sau và khách hàng của họ thực sự mê mẩn.


Nhưng quán cafe nhỏ ở Hà Nội thường mang những nét rất Hà Nội, trầm tư, truyền thống. Vì vậy khi trang trí cho không gian quán cafe, những người chủ quán thường lựa chọn những bộ đèn chùm có mức ánh sáng vừa phải, tập trung vào từng chiếc bàn riêng biệt. Và rất nhiều chủ quán cafe đã có những lựa chọn trùng hợp khi đến với showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của công ty TNHH Quà tặng pha lê ở 3 mẫu đèn trần nhỏ xinh này:
 

1. Đèn treo trần SMALL GAME 08-01 CE


Hãng sản xuất: ArtGlass

Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Pha lê, đồng

Trọng lượng: 1.50 kg

Công suất: 1×40W

Kích thước: 120×295 (1045) mm

 
cac mau den treo tran quan cafe sang trong van khach me

Đèn treo trần SMALL GAME 08-01 CE mang phong cách hiện đại, đơn giản phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đây được coi là mẫu đèn treo trần quán cafe trung tính với thiết kế dễ nhìn và dễ kết hợp.
 

2. Đèn treo trần KAZI dia.240 NICKEL


Hãng sản xuất: ArtGlass

Xuất Xứ: nhập khẩu Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Loại hạt: CRYSTAL EXCLUSIVE

Kích thước: 430x360x280

 
cac mau den treo tran quan cafe sang trong van khach me hinh anh 2

Đèn treo trần KAZI dia.240 NICKEL có hình dáng tròn xinh xắn tạo cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Đồng thời với 1 chiếc đèn tròn sẽ giúp những người tham gia trong một cuộc giao tiếp cảm thấy thoải mái, nhãn nhặn hơn so với các
loại đèn vuông vức, sắc cạnh. Đây là mẫu đèn treo trần quán cafe được các khách hàng khối văn phòng yêu thích.

 

3. Đèn treo trần ELANED II.va

Hãng sản xuất: ArtGlass

Xuất Xứ: nhập khẩu Cộng Hòa Séc

Loại hạt: CRYSTAL EXCLUSIVE

Kích thước: 300 x 270

 

cac mau den treo tran quan cafe sang trong van khach me hinh anh 3


Đèn treo trần ELANED II.va có thiết kế hình dáng giống như những bông hoa đang mềm mại la đà xuống bàn cafe của bạn. Hình dáng đèn nhỏ nhắn vừa đủ cho một bàn cafe có từ 2-4 ghế với 1 cuộc nói chuyện thoải mái, tự nhiên như những người bạn.

Cả 3 mẫu đèn treo trần quán cafe trên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê đều được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn không chỉ bởi hình dáng, mẫu mã mà còn là chất lượng được đảm bảo bởi chúng tôi.

Tin cùng chuyên mục