Tìm vị trí lắp đặt đèn pha lê phù hợp trong phong thủy?

Phong thủy là một yếu tố rất được quan tâm trong thiết kế, trang trí không gian sống hiện nay. Nếu bạn có được những hiểu biết cặn kẽ, bạn không chỉ có được may mắn và tài lộc, mà bạn còn giúp không gian trở nên ấm cúng, nổi bật và sang trọng hơn. 

Đèn chùm pha lê ngoài mục đích sử dụng để chiếu sáng, thì sản phẩm còn được sử dụng để trang trí không gian sống. Và tất nhiên, yếu tố phong thủy cũng rất được quan tâm khi lắp đặt mẫu đèn này. Bởi bản thân đèn pha lê cũng mang ý nghĩa phong thủy. Vậy vị trí nào hợp phong thủy để lắp đặt đèn chùm pha lê? Cùng Quà tặng Pha lê đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Tìm vị trí lắp đặt đèn pha lê phù hợp trong phong thủy?

Vị trí phong thủy trong phòng khách

Đối với không gian phòng khách, vị trí được xem là lý tưởng nhất để lắp đặt đèn chùm pha lê đó chính là vị trí chính giữa. Vị trí này sẽ vừa đảm bảo được khả năng chiếu sáng, vừa tạo được sự cân đối và hài hòa trong không gian. Mẫu đèn chùm pha lê thích hợp để lắp đặt trong phòng khách là loại có kiểu dáng tròn. 

Để mang lại những điều tốt đẹp và vận may cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn những mẫu đèn chùm có số bóng đèn 6, 8, 10, 12, 16. Tránh lựa chọn mẫu đèn có số bóng 3, 13, 7 và 14, đây là những con số có ý nghĩa không tốt đẹp.

Vị trí phong thủy trong phòng khách

Vị trí phong thủy trong phòng bếp

Nhiều người không biết rằng, trong phong thủy nấu nướng là một việc làm gây thiếu sức sống trong không gian phòng bếp. Vì vậy, việc lắp đặt đèn chùm pha lê có ánh sáng trắng trong phòng bếp sẽ rất có ý nghĩa. Việc này sẽ giúp không gian phòng bếp trở nên sinh động, ấm cúng và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ cũng như gia đình. Vị trí thường được lựa chọn để lắp đặt đèn pha lê trong phòng bếp đó là vị trí chính giữa bàn ăn. Đây cũng chính là vị trí cần nhiều ánh sáng nhất ở khu vực bếp. 

Ngoài việc lắp đặt đèn pha lê cho phòng bếp, bạn có thể treo thêm tranh về các loại thực phẩm, trái cây để tạo cảm giác ngon miệng hơn khi thưởng thức các món ăn. 

Vị trí phong thủy trong phòng ngủ

Vị trí phong thủy trong phòng ngủ

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn chùm pha lê cho phòng ngủ, thì vị trí hoàn hảo nhất cho bạn là chính giữa của phòng ngủ, nhưng tránh vị trí đầu giường. Bởi đèn pha lê khi lắp ở vị trí đầu giường sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, ngủ sẽ ngon và sâu giấc. 

Đối với những cặp vợ chồng, để mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống, bạn nên sử dụng mẫu đèn chùm pha lê cổ điển với số lượng bóng từ 1 đến 6. Còn với những người chưa lập gia đình, thì mẫu đèn pha lê có 9 bóng đèn và có ánh sáng màu tím sẽ mang lại vận đào hoa và sớm có người chung chăn gối. 

Đó là những vị trí thích hợp nhất để lắp đặt đèn chùm pha lê. Với từng không gian khác nhau sẽ có những vị trí phù hợp và mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp riêng. Vì vậy, để mang lại những điều tốt đẹp và vận may cho gia đình, bạn nên chịu khó tìm hiểu thông tin cần thiết trước khi tiến hành lắp đặt đèn chùm pha lê cho không gian sống. 

5/5 - (9 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan