ArtGlass ra mắt dòng sản phẩm Luminis cảm hứng từ đại dương

Thương hiệu ArtGlass mới tung ra bộ Catalouge cho năm 2018. Và trong bộ sưu tập lần này, dòng sản phẩm Luminis ấn tượng với ý tưởng từ những ánh sáng đại dương.

Bộ sưu tập sản phẩm có thiết kế hiện đại mới của ArtGlass được lấy cảm hứng từ thiên nhiên: hoa cỏ, băng tuyết, nước và cả đại dương. Bộ sưu tập lần này của ArtGlass cũng chú trọng tới những màu sắc của ánh sáng, những màu sắc tự nhiên của ý tưởng hoặc những màu sắc đặc trưng khi nghĩ tới những sự việc tiêu biểu của ý tưởng.

artglass ra mat dong san pham luminis cam hung tu dai duong anh 3

Luminis thuộc 1 trong những dòng sản phẩm của bộ sưu tập 2018 lần này. Luminis lấy cảm hứng từ ánh sáng của biển. Từ màu sắc cho tới hình dáng đều mang đậm những hình ảnh về ánh sáng phát ra động vật trong lòng đại dương là con sứa.

Từ hình dáng của mỗi chi tiết đèn đều gợi nhắc tới hình ảnh những con sứa mềm mại và uyển chuyển trong làn nước. Từng con sứa mang một vẻ trong suốt mỏng manh nhưng khi tập hợp lại tạo thành đàn lớn, những con sứa thắp sáng cả đại dương, như một dải ngân hà của biển xanh.

Với ý tưởng độc đáo này, các nhà thiết kế của ArtGlass đã sử dụng những chất liệu phù hợp để truyền tải được toàn bộ ý tưởng của họ vào thiết kế.

artglass ra mat dong san pham luminis cam hung tu dai duong anh 4

Cấu tạo của dòng sản phẩm Luminis

Luminis được thiết kế bao gồm các bộ phận tinh tế: bóng đèn, chụp thuỷ tinh có màu, vòng tròn giảm sáng, tạo màu và những chi tiết kim loại được cắt mịn.

Với những chi tiết đơn lẻ, thương hiệu tạo nên những bóng đèn với màu sắc khác nhau và kích thước hoàn toàn linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Những màu sắc của dòng sản phẩm Luminis cho khách hàng lựa chọn

artglass ra mat dong san pham luminis cam hung tu dai duong anh 1

Dòng sản phẩm Luminis cũng được thiết kế đầy đủ cả đèn treo tường pha lê, đèn ốp tường, đèn trần với nhiều kiểu kết hợp khác nhau để tạo nên một bộ đèn riêng cho không gian của bạn.

artglass ra mat dong san pham luminis cam hung tu dai duong anh 2

Dòng sản phẩm Luminis mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa mang tính nhân văn từ ý tưởng tới thiết kế và màu sắc. Dòng sản phẩm này hứa hẹn làm mưa làm gió trên thị trường đèn trang trí năm 2018 của ArtGlass.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan