Cách lựa chọn màu sắc pha lê theo mệnh để phù hợp phong thủy

Với vẻ đẹp lung linh vốn có của pha lê, bất cứ màu sắc pha lê nào cũng đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng không gian nhất định. Tuy nhiên, ngoài vấn đề thẩm mỹ và sở thích cá nhân, bạn cần lựa chọn màu sắc pha lê sao cho phù hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và những điều tốt lành.

 

Pha lê là một biểu trưng có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Theo đó, pha lê mang lại sự hạnh phúc, niềm vui và sự viên mãn. Pha lê thu hút ánh nắng mặt trời (dương khí) vào nhà hoặc văn phòng làm việc để mang lại vận may, xua đuổi những điều xui rủi và giữ lại những tốt lành. Ngoài ra, pha lê còn có khả năng tiêu trừ tà khí, là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.
 

3 mau binh hoa pha le mau nau vang canh gian sang trong anh 1

 

Với pha lê, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng và biểu trưng cho một điều nhất định đối với con người. Đó cũng là một phần cơ sở giúp bạn tham khảo nhằm lựa chọn được một đồ dùng hay đồ trang trí bằng pha lê phù hợp với bản thân và gia đình mình.

 

Vậy mệnh của bạn phù hợp với màu sắc nào của pha lê?

 
  •  Mệnh kim hợp với màu trắng, màu xanh dương, màu đen, màu vàng, màu nâu. Tránh dùng màu đỏ, tím, xanh lá.
  • Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh dương, đen và có thể dùng đỏ, tím. Tránh dùng màu trắng, nâu, vàng
  • Mệnh thủy hợp với màu đen, màu xanh dương, trắng, màu ánh kim. Tránh dùng màu đỏ, nâu, vàng
  • Mệnh hỏa hợp với tông màu đỏ, màu hồng, tím, xanh lá và có thể dùng được màu nâu, vàng. Tránh dùng trắng, xanh dương, đen
  • Mệnh thổ hợp với màu vàng, nâu, đỏ, tím và có thể dùng được màu trắng. Tránh dùng màu xanh lá, xanh dương, đen.

luu y vang khi mua binh hoa pha le tiep co nhieu mau sac anh 2

 

Như vậy, đối chiếu mệnh của mình và màu sắc pha lê phù hợp, bạn sẽ có thể lựa chọn được một sản phẩm pha lê ưng ý, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy.
Hiện nay, Công ty TNHH Quà tặng pha lê đang cung cấp rất nhiều lọ hoa pha lê, ly pha lê, âu pha lê,... với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Các bạn hãy tới Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm và mua sản phẩm pha lê phù hợp với mệnh của mình.

Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868