Pha lê màu: Sắc màu của cuộc sống

Pha lê màu: Sắc màu của cuộc sống – Pha lê màu mang nét đẹp hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại và đang trở thành một xu hướng trang trí nội thất trong những năm gần đây.


Pha lê Tiệp Khắc – Cộng Hòa Séc của hãng sản xuất Bohemia nổi tiếng bao lâu nay với vẻ đẹp tinh tế và độ tinh xảo khó một loại pha lê nào bì được. Đặc biệt phải kể đến những sản phẩm pha lê thủ công đầy màu sắc hay còn được chúng tôi gọi là pha lê hai da. Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy là bởi khác với pha lê trắng, sản phẩm làm từ pha lê màu được tạo nên từ 2 lớp: 1 lớp không màu và 1 lớp có màu. Màu của pha lê chính là màu của các hợp chất kim loại được bổ sung thêm cho pha lê trắng nhằm tạo ra hàng loạt những màu sắc sang trọng như ruby, xanh cobalt, xanh lá, tím và cả màu đen.

Quá trình làm ra sản phẩm pha lê màu thể hiện đỉnh cao của khả năng sản xuất thủ công truyền thống. Thực vậy, công nghệ sản xuất pha lê màu không dựa vào bất cứ một thiết bị máy móc nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của  những người thợ lão luyện nhất. Hơn nữa, sau khi được hoàn thành, mỗi sản phẩm pha lê màu còn cần phải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng khắt khe trước khi được đóng gói đưa ra thị trường.

PHA LÊ MÀU ĐỎ – SỨC SỐNG NIỀM TIN VÀ SỰ TỰ TIN TRÀN ĐẦY

Màu đỏ tượng trưng cho sự tươi trẻ ,sức sống và niềm tin. Khi sử dụng đỏ làm gam màu chính cho ngôi nhà, bạn sẽ có cảm giác sang trọng và ấm cúng. Sự nồng nàn của màu đỏ sẽ mang lại niềm vui và sự hân hoan. Những người yêu thích màu đỏ là những người đầy năng lực, đam mê và độc lập.
Bình rượu pha lê cao cấp
 

PHA LÊ MÀU XANH LÁ – NHẸ NHÀNG DỊU MÁT

Màu xanh lá cung cấp cho bạn sức trẻ và năng lượng. Một ngôi nhà màu xanh tạo cảm giác dịu mát và thanh thản. Khi cảm thấy mệt mỏi, một không gian xanh của thiên nhiên sẽ làm hồi sinh các giác quan. Những người thích màu xanh lá là những người chân thành, rộng lượng và thân thiện.
Bình hoa pha lê màu xanh lá cao cấp
 

PHA LÊ MÀU XANH DƯƠNG – THANH NHÃ VÀ YÊN BÌNH

Màu xanh dương tạo nên khung cảnh hài hòa và tươi mới, đồng thời khuấy động tinh thần khám phá. Sự kết hợp hài hòa các đồ trang trí có màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác thanh nhã và yên bình. Không gian nhà bạn sẽ tạo ra sự rộng rãi vì màu xanh có khả năng phản chiếu ánh sáng. Những người ưa màu xanh là những người nhạy cảm, có năng lực, sự quyết đoán và khả năng tập trung cao.
PHA LÊ MÀU XANH DƯƠNG
 

PHA LÊ MÀU TÍM – LÃNG MẠNG THỦY CHUNG

Tím tượng trưng cho sự thanh lịch và huyền bí. Màu tím lôi cuốn sự sáng tạo, cảm giác lãng mạn và tăng thêm sự tinh tế cho thiết kế của bạn. Những người thích màu tím rất lãng mạn, sáng tạo, có năng khiếu bẩm sinh về hội họa và âm nhạc.
PHA LÊ MÀU TÍM

Mua các sản phẩm Pha Lê màu liên hệ:

Hotline: 0971 010 868 – 04.66809475
Địa chỉ:

  • 65 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 127 Lê Văn Chí, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan