Bộ cốc pha lê – Món quà tặng lịch sự, sang trọng và ý nghĩa

  • Có nên tặng quà tân gia bằng bộ cốc pha lê không?
  • Có nên tặng bộ cốc pha lê cho dịp sinh nhật công ty không?
  • Tặng bộ cốc pha lê cho bố mẹ vào dịp đặc biệt có phù hợp không?

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng được đi dự sinh nhật bạn bè, sinh nhật công ty, đi mừng tân gia, mua quà Tết tặng bố mẹ,… Chúng ta đều phải suy nghĩ để lựa chọn ra món quà tặng sao cho phù hợp với chủ nhân.

Quà tặng pha lê là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các dịp đặc biệt như thế, vừa thể hiện được sự sang trọng, vừa lịch sự và mang ý nghĩa sâu sắc đối với chủ nhân. Đặc biệt, bộ cốc pha lê đã và đang được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, tặng sếp trong các dịp đặc biệt, bởi công dụng đặc trưng của bộ cốc pha lê là uống nước lọc, uống bia, uống rượu sâm banh, và cũng là để trang trí nhà cửa, trang trí tủ rượu thêm sang trọng hơn….

Nên hầu hết ai ai cũng cần sử dụng bộ cốc pha lê này. Bài viết này, Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ giới thiệu đến độc giả 4 bộ cốc pha lê siêu sang để làm quà tặng, hoặc dùng để sử dụng trong gia đình.

Bộ cốc pha lê mạ vàng cao cấp

Đây là bộ cốc pha lê mạ vàng bao gồm có 6 chiếc cốc được mạ vàng và trang trí thêm nhưng bông hoa bắt mắt, với thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ theo phong cách của Châu Âu.

Bộ 6 cốc pha lê mạ vàng

Còn đây là bộ cốc pha lê mạ vàng đắp nổi thiết kế từ chất liệu pha lê được tô điểm thêm những họa tiết và bông hoa mạ vàng xen kẽ bông boa mạ vàng tạo điểm nhấn cho từng chiếc cốc. Bộ cốc này rất phù hợp trong các gia đình, là một trong những lựa chọn để tặng bố mẹ, tặng người thân nhân dịp đặc biệt.

Bộ cốc pha lê 6 màu đến từ Bohemia

Bộ cốc pha lê gồm có 6 chiếc với các màu sắc khác nhau, tuy rất đơn giản nhưng nó lại tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Bộ cốc pha lê 6 màu

Trên đây là 4 bộ cốc pha lê với thiết kế độc đáo, mới lạ phù hợp làm món quà để bạn tự tin đi tới dự tiệc sinh nhật, mừng lễ khai trương, tặng bố mẹ,…Mời các bạn hãy đến trực tiếp Showroom của chúng tôi lại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm các sản phẩm ly cốc pha lê. Ngoài ra Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê còn có rất nhiều sản phẩm khác như: lọ hoa pha lê, đèn pha lê treo tường, đèn chùm pha lê,…Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan