Cảm nhận không gian Châu Âu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Một sự kiện được mong chờ!

Một sự kiện thường niên cho ngành hàng Nội thất – Xây dựng! Triển lãm Vietbuild 2019 hội tụ những tinh hoa của Nghệ thật – Kiến trúc. Đặc biệt sự có mặt của Công ty TNHH Quà tặng pha lê với 6 thương hiệu pha lê Tiệp hàng đầu thế giới đó là: Đèn pha lê Artglass, đèn trang trí Osmont, pha lê Bohemia, pha lê nghệ thuật Bohemia, pha lê quà tặng, pha lê trang sức cùng nhiều thương hiệu pha lê nổi tiếng khác.

Khác biệt – Đẳng cấp – Sang trọng là sự khẳng định của Công ty TNHH Quà tặng pha lê khi mang tới Triển lãm Vietbuild 2019 hàng trăm sản phẩm pha lê tinh tế, sang trọng với quy mô gần 300m2.

Hãy đến gian hàng khu Nhà A5 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia Triển lãm Vietbuild, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội để chiêm ngưỡng, để cảm nhận không gian Châu Âu giữa sắc pha lê hòa quyện, tại đây các quý bà thỏa sức lựa chọn trang sức pha lê thời thượng, quý ông đắm say về những bộ đèn chùm, pha lê nghệ thuật hoàng gia. Tất cả cảm xúc này chỉ có tại không gian tuyệt vời của gian hàng Quà tặng pha lê Tiệp.

Quà tặng Pha Lê tại trieenxrn lãm Vietbuild

Đặc biệt từ ngày 27/11 đến 01/12/2019 khi ghé thăm và mua sắm tại gian hàng Quà tặng pha lê Tiệp thì Quý khách sẽ nhận được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và chương trình khuyến mại 20% tất cả sản phẩm được trưng bày tại đó.

Quà tặng pha lê Tiệp nâng tầm vị thế!

so-do-qua-tang-pha-le-Tiep-tai-trien-lam-vietbuid

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan