Quà tặng pha lê tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Vietbuild 2019

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Công ty TNHH Quà tặng Pha lê đang tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Vietbuild sẽ diễn ra vào ngày mai 27/11/2019.

Từ ngày 27/11 đến ngày 01/12 tới đây, Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ góp mặt tại Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Đây là triển lãm lớn nhất toàn quốc về Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng với mục tiêu tạo ra cơ hội tìm hiểu và hợp tác trên nhiều phương diện cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Triển lãm có quy mô 1.700 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Quà tặng Pha lê sẽ tham dự Triển lãm Vietbuild lần này với 6 gian hàng (khu nhà A5 gian hàng từ 1043 – 1069) trên diện tích gần 300m² bao gồm các sản phẩm như đèn pha lê ArtGlass, đèn trang trí Osmont, pha lê Tiệp (Bohemia Crystal), pha lê nghệ thuật (Caesar, Egermann, Halama, Pacinek, Daka), pha lê quà tặng và đặc biệt là pha lê trang sức Šenýr. Mỗi dòng sản phẩm sẽ được trưng bày riêng ở một gian khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tham quan và mua sắm.

Quà tặng pha lê tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Vietbuild
Gian hàng của Quà tặng Pha lê tại Triển lãm Vietbuild đang được hoàn thiện

Trong đó, pha lê nghệ thuật (Caesar, Egermann, Halama, Pacinek, Daka) và pha lê trang sức Šenýr là những dòng sản phẩm mới, đặc biệt được Quà tặng pha lê giới thiệu trong dịp này.

Triển lãm tới đây sẽ là dịp để khách hàng được tận mắt nhìn ngắm các sản phẩm này, để cảm nhận vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và lung linh của các dòng pha lê mới nhất đang được săn đón. Chắc chắn rằng với sự chuẩn bị chu đáo của Quà tặng Pha lê về mọi mặt sẽ đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quà tặng pha lê tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Vietbuild

Quà tặng pha lê tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Vietbuild
Công tác chuẩn bị đang được thực hiện tích cực và nhanh chóng

Quà tặng pha lê tích cực chuẩn bị cho Triển lãm Vietbuild
Những mẫu đèn chùm đang được lắp đặt
Những mẫu đèn pha lê cỡ lớn
Rất nhiều sản phẩm độc đáo, đặc biệt sẽ được trưng bày tại gian hàng của Quà tặng pha lê tại Triển lãm

Không chỉ đến tham quan, người tiêu dùng có thể mua sắm những sản phẩm pha lê cao cấp như lọ hoa pha lê, ly pha lê, cốc pha lê, bộ bình trà sứ cao cấp,…, được nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc ngay tại gian hàng của Quà tặng pha lê tại Triển lãm Vietbuild. Quà tặng dành cho Quý khách hàng đó là chương trình khuyến mại 20% kéo dài từ ngày 18/11 đến hết ngày 03/12/2019 khi mua sắm tại:

  • Khu A5 Triển lãm Vietbuild, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom Đèn Pha Lê Tiệp, số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Quà tặng pha lê, số 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Rất mong được đón tiếp anh/chị tới tham quan và mua sắm tại gian hàng Quà tặng Pha lê trong triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội theo thời gian và địa điểm như dưới đây:

sơ đồ triển lãm
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan