Công ty TNHH TM ĐÈN PHA LÊ – TÀI TRỢ CHÍNH cho Triển lãm VietBuild

Trong sự kiện VIETBUILD lần thứ 3 năm 2017 tại Hà Nội, Công ty TNHH TM ĐÈN PHA LÊ hân hạnh trở thành nhà TÀI TRỢ CHÍNH cho sự kiện vô cùng có ý nghĩa này.

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân các thành phố lớn: TP. Hà Nội, TP. Hồ  Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê – TÀI TRỢ CHÍNH cho Triển lãm VietBuild

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố…

Và  cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Hà Nội,  Đài Truyền hình Đà Nẵng, Đài Truyền hình Cần Thơ …và các báo như: Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Vật liệu Xây dựng, Tạp chí Quy hoạch Xây dựng, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản & Tài sản, Tạp chí Gỗ Việt…

Công ty TNHH Quà tặng pha lê – TÀI TRỢ CHÍNH cho Triển lãm VietBuild

Sự kiện Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2017 lần 3 được tổ chức tại Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia – số 1 đường Đỗ Đức Dục, p. Mễ Trì, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện được diễn ra từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 14/11/2017.

Công Ty TNHH TM ĐÈN PHA LÊ hân hạnh đồng hành cùng sự kiện với vai trò là nhà TÀI TRỢ CHÍNH nhằm hướng tới việc tạo nên 1 sự kiện ý nghĩa, quy mô cho các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng và trang trí nội ngoại thất để giao lưu, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, học hỏi công nghệ, hợp tác…Chúng tôi khẳng định thương hiệu và sản phẩm của mình tại 8 gian hàng số 992 đến 1059 khu nhà A5, ngay sát khu vực đảo trung trâm của triển lãm và nhìn thẳng ra khu vực lối đi trung tâm của triển lãm lần này.

Hiện nay, Công Ty TNHH TM ĐÈN PHA LÊ có hệ thống giới thiệu sản phẩm qua các cửa hàng để khách hàng tiện chọn lựa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên tận tình sẽ giúp Quý khách có được sự tư vấn hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng pha lê bao gồm: Lọ hoa pha lê, ly pha lê, cốc pha lê, sứ cao cấp từ Tiệp, đèn pha lê trang trí,… Đây là địa chỉ quen thuộc cho khách hàng sành về pha lê Tiệp Khắc. Những nhóm hàng Công Ty đang cung cấp tại Việt Nam rất đa dạng và khẳng định đẳng cấp riêng, cụ thể như:

Đèn chùm pha lê trang trí: Kiểu dáng Châu  Âu sang trọng, quý phái là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiền sảnh, phòng khách, phòng ăn … với các loại đèn Pha lê tồn tại theo thời gian được treo trần nhà, áp tường, đặt trên bàn hay trang trí.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê – TÀI TRỢ CHÍNH cho Triển lãm VietBuild

Quà tặng pha lê bao gồm: Các loại bình hoa pha lê, âu pha lê, những bông hoa pha lê, chân nến, bộ bình ly rượu, gạt tàn, pha lê mạ vàng đắp nổi, …

Sứ Tiệp Khắc – Là những tinh hoa của thế giới với sản phẩm gồm: bộ trà, các bộ đồ ăn, chén, đĩa,… luôn là những sản phẩm hoàn hảo và đẳng cấp.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê – TÀI TRỢ CHÍNH cho Triển lãm VietBuild

– Quà tặng lưu niệm: Đây là những sản phẩm độc đáo, được thiết kế riêng cho từng sự kiện mà khách hàng muốn, nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo dành cho mọi đối tượng khách hàng: sinh nhật, các dịp kỷ niệm, hội nghị khách hàng, giải thi đấu, lưu niệm cá nhân, biểu tượng, logo thương hiệu.

– Dịch vụ sản phẩm: Tư vấn sản phẩm cho các ý tưởng khách hàng, in hình trên pha lê, điêu khắc trên sản phẩm. Sự thành công của VIETBUILD HÀ NỘI 2017 chính là bởi sự thành công của từng đơn vị tham gia góp phần tạo nên sự kiện ý nghĩa này.

Bình chọn

Bài viết liên quan