Dự án lắp đặt đèn pha lê Tiệp trong căn hộ tại Tây Hồ Residence

Đèn pha lê không những sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ mà còn phù hợp với không gian phòng ăn, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đèn pha lê trang trí bàn ăn của căn hộ Tây Hồ Residence.

Tây Hồ Residence là một dự án chung cư cao cấp nằm ngay trên đường Võ Chí Công, tất cả các căn hộ trong dự án được thiết kế rất trau chuốt và tỉ mỉ. Đi kèm với những tiện ích đa dạng và phong phú để tạo một nơi ở lý tưởng nhất cho cư dân trong cuộc sống hiện đại.

Tuy nhiên, chủ nhân của căn hộ muốn tạo được điểm nhấn và sự khác biệt cho nơi mình sinh sống, bằng việc lựa chọn đèn pha lê Tiệp. Theo anh, chỉ có mẫu đèn pha lê mới giúp anh hiện thực hóa được mong muốn, mà không làm giảm đi giá trị vốn có của căn hộ, thậm chí còn làm tăng hơn giá trị của nó.

Dự án lắp đặt đèn pha lê Tiệp trong căn hộ tại Tây Hồ Residence

Nhận thấy trong không gian khu vực bàn ăn của căn hộ tại khu chung cư Tây Hồ Residence còn khá đơn điệu và chưa thực sự nổi bật. Chủ nhân đã tận dụng nguồn ánh sáng từ cửa sổ nơi đặt bàn ăn để lựa chọn và lắp đặt đèn pha lê cho khu vực này.

Bởi theo anh tìm hiểu, đèn pha lê sẽ đẹp và trở nên lung linh hơn khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Chính vì thế, lắp đèn pha lê ở vị trí này sẽ loại bỏ đi sự đơn điệu và làm nổi bật hơn không gian nội thất của căn hộ.

Qua những thông tin tìm hiểu được và nhờ sự tư vấn từ đơn vị cung cấp đèn pha lê Tiệp. Chủ nhấn căn hộ quyết định sử dụng mẫu đèn thả pha lê SMALL GAME 08-01 CE cho căn hộ của mình.

Dự án lắp đặt đèn pha lê Tiệp trong căn hộ tại Tây Hồ Residence

Đèn SMALL GAME 08-01 CE là một trong những mẫu đèn pha lê được thiết kế theo phong cách hiện đại, là mẫu đèn của thương hiệu ArtGlass – thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất các sản phẩm pha lê.

Đèn được làm từ chất liệu pha lê cao cấp kết hợp cùng chất liệu đồng mạ vàng thau để đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu trong quá trình sử dụng.

Đèn pha lê SMALL GAME 08-01 CE có một thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Hình dáng của đèn giống như một con lắc đơn với những sợi dây pha lê mềm mại liên kết với nhau giúp đèn tạo được điểm nhấn cho không gian.

Đồng thời, sự sang trọng và kiêu sa vốn có của các mẫu đèn pha lê trang trí sẽ giúp không gian bàn ăn trở nên ấn tượng hơn. Nhờ đó mà không gian nội thất của căn hộ Tây Hồ Residence của chủ căn hộ cũng trở nên hoàn mỹ hơn.

Đèn SMALL GAME 08-01 CE

Với kích thích nhỏ gọn, đi kèm với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ, đèn SMALL GAME 08-01 CE sẽ làm tăng vẻ đẹp và tầm đẳng cấp cho căn hộ.

Để làm nổi bật hơn nữa vẻ đẹp của đèn thả pha lê SMALL GAME 08-01 CE, chủ nhân còn sử dụng thêm các bóng đèn led 4W E14 tạo cho không gian căn hộ một vẻ đẹp và sự tiện nghi không có gì tuyệt vời hơn.

Bình chọn
Chia sẻ:

Bài viết liên quan