Hơn 600 bộ ly vang đã được Pha lê Tiệp trao tặng trong 20/11

“Trao đi yêu thương để nhận lại sự tin tưởng”, đó chính là điều mà Pha lê Tiệp hướng đến khi trao tặng hơn 600 bộ ly vang nhân dịp chào mừng ngày 20/11 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Hải Hậu A, Nam Định.

Là một cái tên không còn xa lạ gì trên thị trường, nhất là đối với những người yêu thích các sản phẩm pha lê, Pha lê Tiệp đã tạo dựng niềm tin và dành được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.
Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Công ty đã thực hiện rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa cho nhân viên Công ty, khách hàng và cộng đồng.

Đặc biệt, trong dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, Pha lê Tiệp đã trao hơn 600 quà tặng pha lê tại sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập trường Hải Hậu A, Nam Định. Hơn 600 món quà tặng chính là những bộ ly vang được nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc, là sản phẩm của thương hiệu có uy tín trên thị trường.

qua tang ly pha le

Sự kiện được tổ chức vào ngày 15/11, sự kiện này có đông đảo mọi người tham gia. Bao gồm các thầy cô đã về hưu, các thầy cô đang công tác tại trường, các cựu học sinh của trường, các học sinh đang học tập ở trường và các khách mời.

Nhân sự kiện đặc biệt này kết hợp cùng với ngày hiến chương các nhà giáo, Pha lê Tiệp trao tặng 600 suất quà như là một lời tri ân đến những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục. Đồng thời, Công ty còn muốn mọi người khi đến tham dự sự kiện này được trải nghiệm sử dụng bộ ly vang chất lượng, đẳng cấp và đẹp mắt.

Với mỗi món quà trao đi, Pha lê Tiệp mong muốn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, trên hết là mọi người có được một sản phẩm chất lượng để sử dụng trong cuộc sống. Với thái độ niềm nở, chân thành và vui vẻ, những bộ ly pha lê được trao tặng luôn nhận được nụ cười tươi tắn của tất cả mọi người.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những hoạt động cộng đồng được Pha lê Tiệp tổ chức và rất thành công. Sự kiện này sẽ đánh dấu một nấc thang phát triển mới của Công ty, nấc thang cho những sự kiện vì cộng đồng.

Những hình ảnh tại sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập trường Hải Hậu A, Nam Định và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:

qua tang pha le

qua tang pha le tiep

qua tang pha le

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan