MUA PHA LÊ – TẶNG RƯỢU VANG chỉ có tại Quà tặng pha lê

MUA PHA LÊ – TẶNG RƯỢU VANG là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của Công ty TNHH Quà tặng pha lê. Ưu đãi cuối năm 2020, đầu 2021 cực kì hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

mua pha le tang ruou vang

Quà tặng pha lê là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm pha lê cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm pha lê rất phong phú và đa dạng, thuộc đủ thể loại khác nhau như: đèn pha lê, bình hoa pha lê, bộ ly cốc pha lê, trang sức pha lê, đồ lưu niệm pha lê,…

Để chào mừng ngày lễ Giáng Sinh 2020 và năm mới Tân Sửu 2021, Công ty triển khai chương trình TẶNG RƯỢU VANG. Chương trình vừa là lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các khách hàng của Quà tặng pha lê; vừa là lời tri ân và cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng vào Công ty trong suốt năm qua.

  • Đối tượng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng tại hệ thống cửa hàng.
  • Chương trình thực hiện: Khách hàng sẽ được tặng rượu vang có giá trị bằng 15% trị giá đơn hàng.
  • Thời gian áp dụng: Từ 01/12/2020 đến 10/02/2021.
  • Danh mục quà tặng: Tất cả các sản phẩm rượu vang đang được trưng bày tại cửa hàng.

mua pha le tang ruou vang qua tang pha le

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng đồng thời cùng với các chương trình khác.
  • Quà tặng không quy đổi thành tiền và không hoàn lại tiền trong trường hợp khách hàng chọn quà có trị giá <15% trị giá đơn hàng.
  • Khách hàng chọn loại rượu có trị giá >15% trị giá đơn hàng thì khách hàng thanh toán thêm phần tiền chênh lệch.

Chương trình ƯU ĐÃI này chỉ được thực hiện duy nhất 1 lần. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội được nhận RƯỢU VANG MIỄN PHÍ. Tất cả các sản phẩm rượu vang được chuẩn bị để trao tặng khách hàng trong dịp này đều đảm bảo chất lượng và là sản phẩm của thương hiệu được cả thị trường tin dùng.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của rượu vang tặng kèm. Đến ngay 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội chiêm ngắm và mua sắm pha lê và nhận được rượu vang chuẩn vị nhất từ Quà tặng pha lê.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan